คุณอาจไม่ทราบว่า มีการดูวิดีโอประมาณ 5 พันล้านรายการบน YouTube  ใน 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณอาจต้องการบันทึกวิดีโอที่คุณกำลังดูอยู่ลงในโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย โชคดีที่ Convert YouTube วิดีโอบนโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์นั้นทำได้ง่ายมาก ซึ่งในโพสต์นี้ เราจะทำให้คุณคุ้นเคยกับวิธีการของตัวแปลงวิดีโอ YouTube ที่ดีที่สุดสำหรับโทรศัพท์และเดสก์ท็อปบนคอมพิวเตอร์

ส่วนที่ 1 Snappea สำหรับ Android: ตัว Convert YouTube ที่ดีที่สุดสำหรับโทรศัพท์ Android
ส่วนที่ 2 Snappea: Snappea Online vs. Snappea Android
ส่วนที่ 3 Snappea: ตัวแปลง YouTube ที่ดีที่สุดสำหรับ iOS และคอมพิวเตอร์
ส่วนที่ 4 Snappea: แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

ส่วนที่ 1 Snappea สำหรับ Android: ตัว Convert YouTube ที่ดีที่สุดสำหรับโทรศัพท์ Android

ผู้ใช้งาน Android สามารถใช้  Snappea เป็นตัวช่วยในการแปลงไฟล์ยูทูปบนอุปกรณ์ของพวกเขา ซึ่งแอป Convert YouTube ที่ดีที่สุดนี้ใช้งานได้ฟรีรวมทั้งไม่มีข้อจำกัดในการดาวน์โหลดอีกด้วย

  • ใน Snappea คุณจะพบ YouTube ที่มาพร้อมกับหลายร้อยแพลตฟอร์มสำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอ
  • คุณสามารถเรียกดูอินเตอร์เฟสของ YouTube ได้โดยไม่ต้องออกจากแอป Snappea ตามที่คุณต้องการ
  • นอกจากนี้ยังสามารถส่ง URL ของวิดีโอ YouTube ที่คุณต้องการดาวน์โหลดได้โดยตรง
  • เมื่อได้ทำการโหลดวิดีโอแล้ว แอป YT Converter จะให้คุณบันทึกเป็นไฟล์ MP4  หรือ MP3
ดาวน์โหลด

youtube comconvert

คุณสามารถทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อใช้งานโปรแกรมดาวน์โหลดและแปลงวิดีโอบน YouTube โดยคลิกที่ Snappea สำหรับ Android ตามที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 1: ติดตั้ง Snappea สำหรับแปลงไฟล์ยูทูปบนแอนดรอยด์ (Android YT Converter)

ก่อนอื่นคุณสามารถไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Snappea และทำการดาวน์โหลดแอป Android บนอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งคุณสามารถให้เบราว์เซอร์ติดตั้งแอปในโทรศัพท์ได้ในภายหลัง

youtube 2 converter

ขั้นตอนที่ 2: ค้นหาวิดีโอ YouTube

ตอนนี้ให้เปิดใช้ Snappea สำหรับ Android และใส่คีย์เวิร์ดในแถบค้นหา จากนั้นคุณจะได้ผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องโดยตรงจาก YouTube ตามค่าที่เลือก นอกจากนี้คุณยังสามารถคัดลอก URL ของวิดีโอ YouTube และวางที่นี่ได้เช่นกัน

แปลง ไฟล์ you

ขั้นตอนที่ 3: แปลงวิดีโอ YouTube

หลังจากพบวิดีโอ YouTube ที่คุณต้องการแล้ว ให้แตะที่ภาพขนาดเล็กเพื่อทำการโหลด และเมื่อโหลดวิดีโอแล้ว ให้แตะที่ไอคอนดาวน์โหลดทางด้านล่างจากนั้นเลือกรูปแบบ MP4 หรือ MP3 ในการบันทึกไฟล์

แปลง ไฟล์ youtube เป็น

เสร็จแล้ว! คุณสามารถมีวิดีโอบน iPhone, Android หรือคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย Snappea ตัวแปลงไฟล์ยูทูปe ซึ่งตัวแปลงวิดีโอยูทูปจะช่วยให้คุณบันทึกไฟล์มากมายทั้งในรูปแบบ MP4 และ MP3 ได้ฟรีๆ

ส่วนที่ 2: Snappea Online vs. Snappea Android

youtube แปลง ไฟล์

 

ส่วนที่ 3 Snappea: ตัวแปลง YouTube ที่ดีที่สุดสำหรับ iOS และคอมพิวเตอร์

เนื่องจาก Snappea เป็นเครื่องมือแปลง YouTube ทางออนไลน์ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ iOS  ซึ่งช่วยคุณในการแปลงวิดีโอบน YouTube โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ

  • คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรมแปลง จาก YouTube ทางออนไลน์บนทุกเบราว์เซอร์ได้ฟรี
  • คุณเพียงแค่ใส่ URL ของวิดีโอนั้นลงในแอปพลิเคชันเมื่อต้องการแปลงวิดีโอ
  • Snappea จะให้คุณบันทึกไฟล์ในรูปแบบ MP4 หรือ MP3 ซึ่งมีความละเอียดที่แตกต่างกัน

แปลง youtube เป็น mp

ขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณสามารถทำตามเพื่อใช้งาน Snappea หรือตัวแปลงไฟล์จาก YouTube มีดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1: คัดลอก URL ของ YouTube

คุณสามารถไปที่เว็บไซต์หรือแอปของ YouTube ก่อนแล้วจึงค้นหาวิดีโอได้โดยตรง จากนั้นให้แตะที่ไอคอนแชร์หรือไปที่แถบที่อยู่ (Address Bar) เพื่อคัดลอก URL เมื่อคุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 2: โหลดวิดีโอบน Snappea

จากนั้นคุณสามารถเปิดเบราว์เซอร์ใดก็ได้และไปที่เว็บไซต์ของ Snappea YT Converter ซึ่งตอนนี้คุณสามารถส่ง URL ที่คุณคัดลอกไว้ก่อนหน้านี้ได้โดยตรงหรือใส่คีย์เวิร์ดบนแถบค้นหา

youtube แปลง

ขั้นตอนที่ 3: แปลง YouTube วิดีโอ

หลังจากค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการแล้ว ให้เลือกวิดีโอ จากนั้นเลือกรูปแบบ MP4 หรือ MP3 และคุณภาพตามที่ต้องการ ซึ่งคุณสามารถคลิกที่ปุ่ม “ดาวน์โหลด” เพื่อบันทึกไฟล์ในตอนสุดท้าย
แปลง youtube เป็น

จากนั้นคุณสามารถเปิดเบราว์เซอร์ใดก็ได้และไปที่เว็บไซต์ของ Snappea YT Converter ซึ่งตอนนี้คุณสามารถส่ง URL ที่คุณคัดลอกไว้ก่อนหน้านี้ได้โดยตรงหรือใส่คีย์เวิร์ดบนแถบค้นหา

ส่วนที่ 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็น MP3 ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ
แปลง ลิ้ ง ค์ youtube

on Aug 20, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม