คุณอยากฟังเพลงแต่แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตใกล้หมดแล้วหรือเปล่า? คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube MP4 ฟรีตอนนี้ได้แล้วโดยใช้ Snappea ที่ผ่านมามันเป็นเรื่องยากที่จะฟังเพลงแบบไม่อั้นโดยเฉพาะเวลาที่คุณมีอินเทอร์เน็ตที่จำกัด มันค่อนข้างน่ารำคาญเมื่อมีโฆษณามาคั่นตอนที่คุณกำลังฟังเพลง มันไม่เพียงแค่ทำให้เสียอารมณ์เท่านั้น แต่มันก็เสียเวลาด้วยเพราะคุณต้องรอให้ตัวเลือก “ข้าม” มันขึ้นมาถึงจะกดข้ามได้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณสามารถดาวน์โหลด เพลง จาก ยู ทู ป MP4ได้แล้ว ชีวิตคุณจะง่ายและเร็วขึ้นทันที คุณสามารถดูมิวสิควิดีโอแบบออฟไลน์ได้ไม่ว่าจะเป็นความละเอียดแบบไหน มันง่ายเวลาที่คุณจัดการกับเพลย์ลิสต์บนแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่จำกัด ถ้าคุณต้องการดูมิวสิควิดีโอแบบความละเอียดสูง การโหลด เพลง ใน ยู ทู ป MP4 จะช่วยทำให้คุณประหยัดข้อมูลอินเทอร์เน็ตและเวลาได้

ส่วนที่ 1: ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube MP4 บน Android
ส่วนที่ 2:Snappea Online vs. Snappea Android
ส่วนที่ 3: ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube MP4 ออนไลน์
ส่วนที่ 4: แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ


ส่วนที่ 1: ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube MP4 บน Android
ถ้าคุณเป็นผู้ใช้งานระบบ Android แอปพลิเคชัน Snappea จะเปิดฟีเจอร์ให้คุณได้เกือบทั้งหมด มันจะทำให้คุณดาวน์โหลดเพลงในไฟล์ MP3 หรือ MP4 ก็ได้ ถ้าคุณรู้สึกเบื่อกับการฟังเพลงแบบมีภาพเคลื่อนไหว คุณก็สามารถเลือกดาวน์โหลดไฟล์ MP3 ได้ คุณสามารถโหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP4 ฟรีผ่าน Snappea ฟรีและไม่จำเป็นต้องซื้อแอป ผู้ใช้งานระบบ Android ไม่จำเป็นจะต้องสมัครบริการใดๆ หนึ่งในสิ่งที่เห็นแล้วขัดตาในหลายๆแอปพลิเคชันนั่นก็คือโลโก้ “ลายน้ำ” ซึ่ง Snappea ให้ทางเลือกดาวน์โหลดได้แบบ “ไม่มีลายน้ำ” ด้วย

ดาวน์โหลด
Download youtube mp4 music

มีฟีเจอร์ที่โดดเด่นมากมายในแอป Snappea สำหรับผู้ใช้ระบบ Android ยกตัวอย่างเช่นการที่คุณโหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP4 นั้นมีทางเลือกโหมดกลางคืนโดยเฉพาะผู้ใช้ Android โดยทำให้เกิดฟีเจอร์ “picture in picture” คุณสามารถสร้างและจัดการเพลย์ลิสต์บนอุปกรณ์ระบบ Android ได้

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Snappea music downloader
เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Snappea เพื่อดาวน์โหลด music downloader คลิกเดียวเพื่อติดตั้งแอปพลิเคชันในไฟล์ AKP

ขั้นตอนที่ 2: ค้นหาเพลงบน YouTube
ขั้นตอนนี้คือการค้นหาเพลงใน YouTube ที่คุณต้องการจะดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 3: คัดลอกลิงค์ของวิดีโอ
เมื่อคุณคลิกเลือกกดแชร์ คุณจะมีทางเลือกให้ คัดลอกลิงค์ของวิดีโอ ให้คุณกดเลือกคัดลอก

ขั้นตอนที่ 4: ไปที่แอปพลิเคชัน Snappea
เปิดแอปพลิเคชัน Snappea ใน Android อีกเพียงแค่ 2 คลิกคุณก็จะสามารถดาวน์โหลดเพลงที่คุณต้องการได้แล้ว

ดาว โหลด เพลง จาก ยู ทู ป mp4

ขั้นตอนที่ 5: กด Paste ลิงค์ที่คุณคัดลอกมา
ไปที่แถบค้นหาและเลือกวางลิงค์ที่คุณคัดลอกมาจาก YouTube

ขั้นตอนที่ 6: เปลี่ยนความละเอียดของวิดีโอและชนิดไฟล์
ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่คุณมี คุณสามารถเลือกความละเอียดวิดีโอแบบสูงสุดหรือต่ำสุดตามที่ต้องการ ให้กดดาวน์โหลดและรอสักครู่ หลังจากนั้นเพลงหรือมิวสิควิดีโอของคุณจะถูกดาวน์โหลดเรียบร้อยจาก YouTube MP4

โหลด เพลง จาก youtube เป็น mp4 ฟรี


ส่วนที่ 2:Snappea Online vs. Snappea Android
ดาว โหลด เพลง ยู ทู ป mp4
ดาวน์โหลด


ส่วนที่ 3: ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube MP4 ออนไลน์
สำหรับผู้ใช้ iPhone / Mac /iOS/window/mac และ Linux แอปพลิเคชัน Snappea จะเปิดออนไลน์ฟีเจอร์สำหรับดาวน์โหลดเพลงให้คุณ ตามปกติแล้วการดาวน์โหลดอะไรก็ตามผ่าน iPhone เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย แต่ Snappea ทำให้มันเกิดขึ้นได้ ผู้ใช้ iPhone สามารถดาวน์โหลดเพลงที่พวกเขาต้องการได้ฟรี โดยไม่มีข้อกำจัดหรือการสมัครใดๆทั้งสิ้น ตัวเลือกของความละเอียดวิดีโอนั้นมีให้คุณเลือกบนการดาวน์โหลดออนไลน์ แอป Snappea ไม่เหมือนกับแอปอื่นๆตรงที่เราไม่มีข้อจำกัดสำหรับการดาวน์โหลดออนไลน์ ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้จำนวนเท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่ YouTube
ค้นหาเพลงโปรดของคุณที่ต้องการดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 2: คัดลอกลิงค์
เพียงคุณแค่กด คัดลอก URL ของวิดีโอนั้นๆ

Program to download mp4 songs from youtube

ขั้นตอนที่ 3: ไปที่เว็บไซต์ Snappea
ค้นหา Snappea จากเสิร์ชเอนจินไหนก็ได้และไปที่เว็บไซต์ Snappea

ขั้นตอนที่ 4: กดวางลิงค์
ไปที่แถบค้นหาของ Snappea ออนไลน์ ให้คุณเลือกวางลิงค์เพื่อดาวน์โหลดเพลงหรือมิวสิควิดีโอ YouTube ไฟล์ MP4 เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เพลงที่คุณต้องการ

โหลด เพลง จาก youtube เป็น mp4

ส่วนที่ 4: แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

โหลด เพลง mp4 จาก youtube

นี่คือแอปพลิเคชันที่น่าทึ่งสำหรับการโหลด เพลง ใน ยู ทู ป MP4 โดยมีขั้นตอนง่ายๆ ที่ระบุอย่างชัดเจน หลังจากที่คุณได้อ่านขั้นตอนต่างๆแล้ว การใช้งานจะง่ายและสะดวกขึ้นทันที คุณสามารถกดเลือกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์เพลงในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที

on Oct 08, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม