Snaptube
โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีที่ดีที่สุด
ติดตั้ง

อยากฟังเพลงเกาหลีฟรีๆแต่ไม่อยากเปิดยูทูปให้เปลืองเน็ตทำไงดี?นั่นเป็นเหตุผลที่เราจะอธิบายให้คุณฟังโหลด เพลง ฟรี MP3 จาก ยู ทู ปด้วย Snappea ที่เชื่อถือได้ของเราหลายๆคนคงอยากเปิดเพลงสบายๆระหว่างไปเที่ยวหรือนั่งทำงานเพลินๆแต่เดี้ยวนี้ถ้าไม่มีอินเทอร์เน็ตก็เปิดอะไรไม่ได้เลยจะดาวน์โหลดอะไรก็เสียตังค์ไปหมดทำยังไงดีถึงจะฟังเพลงได้แบบฟรีๆไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตถ้ามีโปรแกรม โหลดเพลงจากยูทูปเป็น MP3 ฟรีคงดีไม่ใช่น้อยเลยแต่อยากจะบอกข่าวดีให้ฟังว่ามันมีจริงๆนะโปรแกรมโหลด เพลงจาก YouTube ฟรี

Part 1: วิธีดาวน์โหลดเพลงไม่จำกัดจาก ดาวน์โหลด YouTube MP3 ฟรีบนมือถือและAndroid
Part 2:เปรียบเทียบ Snappea Online กับ Snappea Android
Part 3: วิธีโหลด เพลง ฟรี MP3 จาก ยู ทู ป Windows|iOS|Linux|iMac
Part 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็น MP3 ออนไลน์แบบง่ายๆ

Part 1: วิธีดาวน์โหลดเพลงไม่จำกัดจาก YouTube MP3 ฟรีบนมือถือและ Android

สำหรับคนรัก Android ทุกคนที่ต้องการฟังเพลงโดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต คุณสามารถลองใช้ Snappea หากคุณต้องการฟังเพลงโปรดของคุณ คุณสามารถฟังวงดนตรีใดก็ได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียเงิน เพื่อดาวน์โหลดเพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 ฟรีคุณไม่จำเป็นต้องนั่งดูโฆษณาบน YouTube กับ Snappea ดาวน์โหลดเพลง YouTube, MP3 ฟรี ดูบนมือถือของคุณ โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต สามารถดาวน์โหลดเพลงได้กี่เพลง? โหลดได้ไม่จำกัดจนกว่าเครื่องจะเต็ม คุณสามารถโหลด เพลงฟรีMP3จากยูทูปเพื่อเพลิดเพลินเมื่อคุณไม่มีอินเทอร์เน็ต เรามาดูกันว่ามันทำงานอย่างไร เมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งแล้ว คุณสามารถดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube MP3 ได้ฟรี เพียงเปิด YouTube เพื่อค้นหาเพลงที่คุณชอบ ต้องการฟังต่อโดยไม่ต้องใช้ YouTube หรือ ดาวน์โหลด เพลง ฟรี จาก ยู ทู ป
ดาวน์โหลด
โหลด เพลง จาก ยู ทู ป ฟรี

  • หลังจากนั้นกดปุ่มแชร์ คัดลอกลิงก์ URL ที่ปรากฏขึ้น จากนั้นเปิด Snappea บนโทรศัพท์ของคุณแล้ววางลิงก์นั้นลงในช่องค้นหา
  • โหลด เพลง ยู ทู ป ฟรีจากนั้นเลือกประเภทไฟล์ MP3 และความละเอียดที่คุณต้องการดาวน์โหลด ยิ่งความละเอียดสูง เสียงก็จะยิ่งชัดเจน
  • โหลด เพลง ฟรี จาก ยู ทู ปเลือกแล้วกดดาวน์โหลดได้เลย เพลงที่เลือกจะปรากฏใน Snappea และคุณสามารถฟังได้ฟรีกี่ครั้งก็ได้ โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต! ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดเพลง YouTube MP3 ได้ฟรี!

ดาวน์โหลด เพลง จาก ยู ทู ป ฟรี

Part 2:เปรียบเทียบ Snappea Online กับ Snappea Android

Part 3: ดาวน์โหลด เพลง ฟรี MP3 จาก ยู ทู ป สำหรับ Windows|iOS|Linux|iMac อย่างไร

นอกจากในมือถือแล้ว Snappea เองก็ใช้บนคอมพิวเตอร์ได้นะ เพียงแค่ดาวน์โหลด โปรแกรมโหลดเพลง YouTube เป็น MP3 ฟรี ผ่านเว็บไซต์ Snappea ด้วยวิธี โหลด เพลง ฟรี จาก ยู ทู ป ง่ายๆ หลังจากนี้จะเปิดเพลงแบบไม่ใช้ยูทูปแบบไม่พึ่งเน็ตก็ได้แล้วอยากฟังExoหรือ BTS ในคอมพ์แบบไม่ต้องใช้เน็ตลองดาวน์โหลดโปรแกรม Snappea ใช้ง่ายใช้ผ่านเว็บได้แถมโหลดไวด้วยนะเป็นเว็บโหลดเพลง MP3 ฟรีจาก YouTube สะดวกสบายไม่ต้องดูโฆษณาในยูทูปเพียงแค่คลิกลิ้งก์โหลด เพลง ฟรี MP3 จาก ยู ทู ปหรือดาวน์โหลดเพลงฟรีจากยูทูปง่ายๆ

  • เปิดยูทูปบนเว็บผ่านคอมพิวเตอร์ หาเพลงที่ชอบจะเพลงไหนความยาวเท่าไหร่ก็ได้ ลองกดหาดูได้เลย
  • หลังจากนั้นให้กดแชร์และก๊อปปี้ URL ลิ้งก์ที่โผล่ขึ้นมา ซึ่งแต่ละอันก็จะไม่เหมือนกันดังนั้นดูให้ดีๆ ก่อนก๊อปและวางนะ

โหลด เพลง จาก ยู ทู ป ฟรี

  • หลังจากก๊อปปี้เสร็จแล้วให้เปิด Snappea และวางลิงก์ยูทูปที่ก๊อปมา

โหลด เพลง จาก ยู ทู ป ฟรี

  • กด Start เพื่อเริ่มดาวน์โหลดลงคอมพิวเตอร์ ก่อนดาวน์โหลดสาวๆเลือกได้นะว่าจะโหลดเป็นไฟล์แบบไหน

 

 

Part 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 AVI และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจโหลด เพลง ฟรี mp3 จาก ยู ทู ป

ความละเอียดในการดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube ฟรีหรือดาวน์โหลด โหลด เพลง จาก YouTube ทู ป เป็น MP3 ฟรีผ่าน Snappea คืออะไร? เสียงชัดมาก ดาวน์โหลดฟรีโหลด เพลง MP3 ฟรี ง่ายๆ จาก ยู ทู ป ไม่จำกัดจำนวน จากนี้ไป คุณสามารถฟังเพลงโปรดบนคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต แบ่งปันกับเพื่อน ๆ ได้ง่าย!ไม่ว่าจะบนคอมหรือมือถือ คนชอบฟังเพลงแนวไหน รุ่นไหน ก็ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube เป็น MP3 ได้ง่ายๆ ฟรี ผ่าน Snappea โปรแกรมฟรี ไม่เสียค่าบริการ ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube ฟรีเป็น MP3 ไม่จำกัด เบอร์ใครอยากลองกดลิงค์เลย! และสนุกสนาน ไปกับการดาวน์โหลดโหลด เพลง ฟรี MP3 จาก ยู ทู ปหรือวิธีต่างๆมากมาย

updated by jasonzx0910 on ส.ค. 16, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม

Scan to download Snaptube app