Snaptube
โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีที่ดีที่สุด
ติดตั้ง

YouTube เป็นแหล่งยอดนิยมสำหรับการรับชมและเพลิดเพลินกับวิดีโอและเพลงออนไลน์ แต่บางครั้ง วิดีโอหรือเพลงบางอย่างดูเหมือนว่าเราควรบันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์ของเราอย่างถาวรเพราะเราชอบที่จะฟังมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อบันทึกและดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปลงคอมมีซอฟต์แวร์และแอพออนไลน์มากมาย แต่เราจะพูดถึง 5 แอพเดสก์ท็อปที่ดีที่สุด เชื่อถือได้ รวดเร็วและมีคุณภาพสูง มาทำความรู้จักกัน

ส่วนที่ 1 ตัวดาวน์โหลดเดสก์ท็อป 5 อันดับแรก
ส่วนที่ 2 วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube โดยไม่ต้องติดตั้งแอพ
ส่วนที่ 3 เปรียบเทียบ Snappea Online กับ Snappea Android
ส่วนที่ 4 แปลงไฟล์วีดีโอเป็น MP3 ออนไลน์แบบง่ายๆ

ส่วนที่ 1 ตัวดาวน์โหลดเดสก์ท็อป 5 อันดับแรก

ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าเราจะบอกคุณเกี่ยวกับ 5 แอพที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปลงคอมหรือดาว โหลด เพลง จาก ยู ทู ป ลง คอมลงทั้งหมดนี้ รวดเร็ว เชื่อถือได้ มีคุณภาพสูงสุด

Vidus YouTube Downloader เป็นแอปพลิเคชั่นเดสก์ท็อปที่สามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube และเว็บไซต์อื่น ๆ อีกกว่า 1,000 แห่ง นอกจากนี้ยังมีการดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์และการแปลงไฟล์หลายรูปแบบ และวิธี โหลด เพลง ใน ยู ทู ป ลง คอมหลากหลายทั้งวิดีโอและเสียงและโหลด เพลง ยู ทู ป เป็น MP4
การ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป ลง คอม

Videoder เป็นแอปพลิเคชั่นเดสก์ท็อปที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์บนทุกระบบปฏิบัติการ นอกจากนี้ ทีมงานได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน Android เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้บนอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณ เนื่องจากเป็นเครื่องมือฟรี จึงง่ายต่อการดาวน์โหลดโปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube สำหรับจอคอมพิวเตอร์เรียกได้เลยว่าเพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP4 ใน ขั้น ตอนเดียวและมีธี โหลด เพลง ยู ทู ป ลง คอมที่ง่ายมากและรวดเร็ว
ดาว โหลด เพลง จาก ยู ทู ป ลง คอม

หนึ่งในแอพที่อ้างสิทธิ์ในชื่อโปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ที่ดีที่สุดสำหรับพีซีคือ VideoProc เครื่องมือนี้สามารถบันทึกวิดีโอจากไซต์ใดก็ได้ และจะแปลงเป็นไฟล์หลายรูปแบบ อย่างไรก็ตาม VideoProc เวอร์ชันฟรีมีคุณสมบัติจำกัด ในการรับทั้งหมดโหลด เพลง ใน ยู ทู ป ลง คอม คุณจะต้องซื้อแอพ
วิธี โหลด เพลง จาก ยู ทู ป ลง คอม mp3

SnapDownloader เป็นแอพอีกตัวหนึ่งที่คุณสามารถใช้ได้เมื่อคุณต้องการดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube ในเครื่องพีซี ซอฟต์แวร์นี้เข้ากันได้กับทั้ง Windows และ macOS นอกจากนี้ยังสามารถแปลงวิดีโอของคุณให้มีความละเอียดสูงสุด 8K
เว็บ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น mp3

Airy เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องมือดาวน์โหลด YouTube ด้วยตัวแปลงนี้ คุณสามารถบันทึกวิดีโอได้ไม่จำกัดและแม้กระทั่งดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ทั้งหมด เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่คุณสามารถใช้กับระบบปฏิบัติการใดก็ได้
วิธี โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น mp3 ลง คอม

ส่วนที่ 2 วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube โดยไม่ต้องติดตั้งแอพ

แอปพลิเคชันเดสก์ท็อปทั้งหมดข้างต้นสามารถบันทึกวิดีโอโปรดของคุณบนพีซีของคุณได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งหมดต้องการให้คุณมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการติดตั้ง หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงสิ่งนั้น คุณสามารถใช้ทางเลือกที่ดีที่สุดที่คุณมี ซึ่งก็คือ Snappea นี่คือโปรแกรมดาวน์โหลดออนไลน์สำหรับดาวน์โหลดวิดีโอจาก ยูทูปลง คอม Snappea เป็นเครื่องมือที่คุณสามารถเรียนรู้วิธีการใช้งานได้อย่างง่ายดาย อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการและบันทึกวิดีโอได้ในเวลาไม่กี่นาที เมื่อเทียบกับเครื่องมืออื่นๆ โปรแกรมแปลงไฟล์ออนไลน์นี้เป็นตัวเลือกที่รวดเร็วที่สุดของคุณ และคุณสามารถดาวน์โหลดเพลงจากยูทู ปลง ลงคอม
สิ่งแรกที่คุณเห็นในหน้าแรกของ Snappea คือรายการวิดีโอที่กำลังมาแรง ซึ่งหมายความว่าเนื้อหานี้ได้รับการดาวน์โหลดมากที่สุดด้วยเครื่องมือนี้จากผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ Snappea ยังให้คุณเลือกระหว่างรูปแบบวิดีโอ MP4 และรูปแบบไฟล์เสียง MP3 พร้อมมอบคุณสมบัติที่หลากหลายสำหรับทั้งสองรูปแบบ นอกจากนี้ Snappea ยังได้พัฒนาแอปพลิเคชัน Android ที่คุณสามารถใช้ได้บนโทรศัพท์มือถือของคุณ
เว็บ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป


Snappea เสนอโปรแกรมควบคุม YouTube เพื่อหาไดรเวอร์ที่ใช่:

  • เรียกดู YouTube และค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการบันทึกบนพีซีของคุณ เมื่อคุณพบแล้ว ให้คัดลอกลิงก์ของพวกเขา
  • ไปที่ Snappea และวางลิงก์บนแถบค้นหาที่คุณจะเห็นที่ด้านบนของหน้า อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเลือกวิธีอื่นและเร็วที่สุดได้ ไปที่ Snappea แล้วพิมพ์คำสำคัญหรือชื่อวิดีโอบนแถบค้นหา การค้นหานี้จะนำผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจาก YouTube มาให้คุณเว็บ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป
  • จากรายการวิดีโอ คุณต้องเลือกวิดีโอที่คุณต้องการบันทึกเพื่อดูแบบออฟไลน์ คลิกปุ่ม “ดาวน์โหลด” ที่อยู่ใต้ภาพขนาดย่อ

เว็บ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป

  • จากนั้น คุณจะเห็นหน้าจออื่น ซึ่งคุณต้องเลือกรูปแบบและคุณภาพที่ต้องการ หากคุณต้องการเก็บแทร็กเสียงของวิดีโอ คุณต้องเลือกรูปแบบไฟล์ MP3 อัตราบิตที่รองรับโดย Snappea คือ 50k, 70k, 128k และ 160k อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเก็บวิดีโอไว้เหมือนเดิม คุณต้องใช้รูปแบบ MP4 Snappea สามารถแปลงวิดีโอ YouTube เป็น 360p และ 720p HD
  • ถัดจากแต่ละรูปแบบไฟล์และคุณภาพรวมกัน จะมีปุ่ม “ดาวน์โหลด” เมื่อคุณคลิกแล้ว การแปลงจะเริ่มขึ้นและคุณจะมีวิดีโอของคุณในไม่กี่นาที

ส่วนที่ 3 เปรียบเทียบ Snappea Online กับ Snappea Android

ส่วนที่ 4 แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจดาวน์โหลด เพลง จาก ยู ทู ป ลง คอม

Snappea เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube ที่ดีที่สุดสำหรับพีซีและดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปลงคอมค้นพบคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการบันทึกเนื้อหาโปรดทั้งหมดของคุณ

updated by jasonzx0910 on ส.ค. 16, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม

Scan to download Snaptube app