Snaptube
โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีที่ดีที่สุด
ติดตั้ง

YouTube เป็นเว็บไซต์โซเชียลมีเดียที่นำเสนอเนื้อหาวิดีโอออนไลน์แก่ผู้ใช้ ซึ่งมี Google เป็นเจ้าของ มีผู้ใช้งานอย่างมากมาย (มากกว่าหนึ่งพันล้านชั่วโมงต่อวัน) สำหรับการท่องเว็บ มันสะดวกมาก อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการดาวน์โหลดเนื้อหาบางส่วน (YouTube to MP4) อาจมีข้อจำกัดในบางครั้ง ซึ่งอาจเป็นปัญหามากเกินไป คุณจะต้องค้นหาแอปที่ให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบ MP4 จาก YouTube อย่างแน่นอน ลองสิ่งที่แปลกใหม่ น่าทึ่ง เหมาะที่สุด ฟรีและรวดเร็วเช่น Snappea สำหรับ YouTube เพื่อบันทึก/ดาวน์โหลดวิดีโอ MP4
Snappea เป็นที่ที่ดีที่สุดที่คุณจะค้นหาเพื่อดาวน์โหลดเนื้อหาใน MP4 จาก YouTube มันเป็นแพลตฟอร์มที่ง่ายที่สุดและใช้งานง่ายในการดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube ในรูปแบบ MP4 ในทุกความละเอียด (1080p ถึง 144p) Snappea ให้คุณดาวน์โหลดวิ video MP4 YouTube คุณภาพสูงที่ใช้งานง่าย ฟรี รวดเร็ว ไม่จำกัดจาก YouTube Snappea เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอ MP4 ไม่ว่าคุณจะต้องการฟังเพลง ภาพยนตร์ สันทนาการ/ให้ข้อมูล หรือเพื่อการศึกษาจาก YouTube MP4 720 ไม่ควรมีวิดีโอใดที่ไม่สามารถดึงได้ Snappea แอปที่ดีที่สุด ฟรี ลงทะเบียนฟรี และใช้งานง่าย

ส่วนที่1:Snappea สำหรับ Android
ส่วนที่2:Snappea Online vs. Snappea Android
ส่วนที่3:Snappea สำหรับ Window/iMac/Linux/iOS
ส่วนที่4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

ส่วนที่1:Snappea สำหรับ Android

Snappea เป็นเว็บไซต์ดาวน์โหลด video MP4 YouTube ที่เร็วและน่าทึ่ง เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Android คุณสามารถโหลดเนื้อหาบน YouTube บนสมาร์ทโฟน Android ของคุณเพื่อรับชมฟรีได้ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่เก็บข้อมูลแบบฟรีๆ การใช้งาน Snappea บนโทรศัพท์ Android ของคุณนั้นไม่ซับซ้อนเลย เพียงทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อบโหลดวิดีโอ MP4 จาก YouTube

ดาวน์ลอย
youtube mp4 1080p

  • 1. เปิดดูวิดีโอที่คุณชอบบน YouTube (ที่คุณต้องการดาวน์โหลด)
  • 2. คลิกปุ่มแชร์และคัดลอก URL หรือลิงค์ของวิดีโอนั้น
  • 3. เปิด Snappea กดแถบค้นหาค้างไว้เพื่อวาง URL ที่คัดลอกหรือลิงค์วิดีโอเพื่อเปิดวิดีโอใน Snappea

youtube mp4 480p

  • 4. กดไอคอนดาวน์โหลดในคำอธิบายวิดีโอ เลือกรูปแบบความละเอียด (คุณภาพสูง ปานกลาง หรือต่ำ) ใน Snappea เพื่อเพลิดเพลินกับการดาวน์โหลด MP4 ฟรี รวดเร็ว และง่ายดายจาก
    YouTube

ยู ทู ป mp4

ส่วนที่2:Snappea Online vs. Snappea Android

youtube mp4 720
ดาวน์ลอย

ส่วนที่3:Snappea สำหรับ Window/iMac/Linux/iOS

ผู้ใช้ Window/iMac/Linux/iOS ยังสามารถเพลิดเพลินกับการdownload MP4 YouTube online ฟรีไม่จำกัดจาก YouTube ผ่าน Snappea
Snappea พร้อมที่จะให้บริการอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองด้วยระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ Windows ไม่ว่าจะเป็นพีซีหรือโทรศัพท์ Snappea สามารถตอบสนองความต้องการของคุณสำหรับรูปแบบวิดีโอ MP4 จาก YouTube โปรโตคอลนี้เข้าใจง่ายและทำได้ที่ Snappea ได้อย่างฟรี รวดเร็ว และดาวน์โหลดได้ไม่จำกัด

  • 1. เปิด YouTube เรียกดูวิดีโอที่คุณสนใจ คลิกไอคอนแชร์ในคำอธิบายวิดีโอและคัดลอกลิงค์วิดีโอ

youtube to mp4

  • 2. เปิดแอป Snappea วาง URL ที่คัดลอกในช่องค้นหาเพื่อเปิดวิดีโอ

youtube mp4 notube

  • 3. คลิกตัวเลือกดาวน์โหลดในคำอธิบาย เลือกความละเอียด (1080p ถึง 144p) เพื่อการดาวน์โหลดที่รวดเร็วและฟรี Snappea ยังสามารถใช้งานแบบออนไลน์ได้เช่นกัน

youtube mp4

อย่างไรก็ตาม มันจำเป็นที่จะต้องดาวน์โหลด Snappea สำหรับ YouTube to MP4 สำหัรบการบันทึกวีดีโอ คุณสามารถเพลิดเพลินกับมิวสิกวิดีโอ ภาพยนตร์ และเนื้อหาอื่นๆ จาก YouTube ได้ไม่จำกัดเพื่อใช้เวลาว่างของคุณอย่างมีความสุข
มีเว็บไซต์ ซอฟต์แวร์ และ แอปมากมายที่อนุญาตให้ดาวน์โหลดvideo MP4 YouTube หรือไซต์โซเชียลมีเดียอื่นๆ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Snappea นั้นคือ มันฟรี เป็นมิตรกับผู้ใช้ ใช้งานง่าย พร้อมความสามารถในการดาวน์โหลดวิดีโอความเร็วสูงไม่จำกัด เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น โปรดไปที่เว็บไซต์ของ Snappea และทดลองใช้ video MP4 YouTube ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีที่เว็บไซต์ของเรา หากคุณพบว่ามันสะดวกและคุ้มค่า คุณสามารถดาวน์โหลดได้เลยโดยต้องวุ่นวายกับการลงทะเบียนและดาวน์โหลดแอปที่ต้องเสียเงิน Snappea เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการดาวน์โหลดเนื้อหาบน YouTube แบบฟรีๆ รวดเร็ว และไม่จำกัด ด้วยสมาร์ทโฟน (Android, Windows, iPhone, iOS ฯลฯ) และพีซีเช่นกัน

ส่วนที่ 4: แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

mp4 youtube 720p

updated by jasonzx0910 on ส.ค. 22, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม

Scan to download Snaptube app