Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình chuyển đổi và tải xuống YouTube tốt nhất thì chắc chắn bạn đã đến đúng nơi. Có rất nhiều lần khi xem video trên YouTube, chúng ta muốn tải video đó xuống điện thoại hoặc máy tính của mình. Đừng lo lắng – trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết về công cụ chuyển đổi và tải về từ YouTube miễn phí tốt nhất cho điện thoại thông minh và máy tính.

Phần 1. Snappea cho Android: Ứng dụng Android Trình chuyển đổi và Tải xuống YouTube Tốt nhất
Phần 2. Snappea: Trình tải xuống và chuyển đổi YouTube trực tuyến tốt nhất

1. Snappea cho Android: Ứng dụng Android Trình chuyển đổi và Tải xuống YouTube Tốt nhất

chương trình chuyển đổi và tải xuống YouTube
Tải xuống

Nếu bạn là người dùng Android, thì bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Android chuyên dụng của Snappea để tải video YouTube xuống. Đây là công cụ chuyển đổi và tải video từ YouTube hoàn toàn miễn phí sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn.

  • Bạn có thể tìm thấy YouTube và rất nhiều nền tảng xã hội và chia sẻ video khác trên Snappea cho Android.
  • Người dùng có thể trực tiếp tìm video bằng cách nhập từ khóa hoặc bằng cách gửi URL của video.
  • Tải xuống và chuyển đổi YouTube miễn phí sẽ cho phép bạn lưu video dưới dạng MP4 hoặc MP3 và ở các chất lượng khác nhau.
  • Sử dụng Snappea – chương trình chuyển đổi và tải video từ YouTube miễn phí 100% và sẽ không cần quyền truy cập root trên thiết bị.

Bạn có thể làm theo các bước sau để sử dụng ứng dụng chương trình chuyển đổi và tải video từ YouTube của Snappea.

Bước 1: Cài đặt chương trình chuyển đổi và tải xuống Snappea cho YouTube

Đầu tiên, chỉ cần khởi chạy bất kỳ trình duyệt web nào, truy cập trang web Snappea và tải APK trên điện thoại Android của bạn. Nhấn vào APK và cho phép trình duyệt của bạn cài đặt ứng dụng chuyển đổi và tải video YouTube.

Bước 2: Tìm kiếm bất kỳ video nào trên YouTube

Bây giờ, bạn chỉ cần khởi chạy Snappea cho Android và nhập từ khóa hoặc URL video trên thanh tìm kiếm. Bạn có thể nhận được các kết quả liên quan và nhấn vào bất kỳ hình thu nhỏ nào để tải video.
chương trình chuyển đổi và tải xuống YouTube

Bước 3: Tải tập tin MP4 hoặc MP3

Thật tuyệt! Sau khi video đã tải xong trên Snappea, bạn có thể nhấn vào biểu tượng tải về từ dưới cùng và chọn lưu video ở định dạng/độ phân giải mà bạn đã chọn.
chương trình chuyển đổi và tải xuống YouTube

Phần 2. Snappea: Trình tải xuống và chuyển đổi YouTube trực tuyến tốt nhất

chương trình chuyển đổi và tải xuống YouTube
Trình tải xuống trực tuyến Snappea
Snappea cung cấp giải pháp tốt nhất và miễn phí 100% để tải video trực tuyến. Vì đây là chương trình tải xuống và chuyển đổi video online trên YouTube nên bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để sử dụng.

  • Bạn chỉ cần truy cập trang web của chương trình tải và chuyển đổi video Snappea từ YouTube để truy cập các tính năng của chương trình.
  • Bạn cần trực tiếp tìm kiếm các video YouTube trên Snappea hoặc cung cấp URL của video.
  • Chương trình chuyển đổi và tải xuống video YouTube Snappea sẽ cho phép bạn lưu tập tin dưới dạng MP4 hoặc MP3.
  • Bạn cũng nhận được các tùy chọn để lưu tập tin ở các độ phân giải và tốc độ âm nhạc khác nhau.

Để sử dụng chương trình chuyển đổi và tải về từ YouTube online – Snappea, bạn có thể thực hiện các bước sau.

Bước 1: Sao chép URL video từ YouTube

Trước tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trang web hoặc ứng dụng YouTube trên máy tính hoặc thiết bị iOS của mình. Bây giờ, hãy tìm bất kỳ video nào bạn chọn và sao chép URL của nó.

Bước 2: Gửi video lên Snappea

Sau đó, bạn chỉ cần truy cập trang web Snappea và nhập URL của video vào. Bạn cũng có thể nhập từ khóa vào tùy chọn tìm kiếm Snappea.
chương trình chuyển đổi và tải xuống YouTube

Bước 3: Tải video

Khi video được tải trên Snappea, bạn có thể chọn định dạng thích hợp (như MP4 hoặc MP3) để lưu tập tin. Nhấp vào nút “Tải xuống” và để Snappea – chương trình tải xuống và chuyển đổi video từ YouTube lưu video trên thiết bị/máy tính của bạn.
chương trình chuyển đổi và tải xuống YouTube

Chính là như thế! Bằng cách làm theo phương pháp đơn giản này, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng chuyển đổi và tải video từ YouTube miễn phí Snappea để lưu bất kỳ tập tin MP4 hoặc MP3 nào từ YouTube.

on Jan 11, 2021

Thêm công cụ