YouTube chắc chắn là nền tảng chia sẻ video lớn nhất trên thế giới, nơi bạn cũng có thể tìm thấy hàng triệu bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau. Đôi khi chúng ta chỉ muốn tải một bộ phim từ YouTube xuống máy tính hoặc thiết bị để xem khi offline. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng bất kỳ giải pháp tải phim online từ Youtube đáng tin cậy nào. Nếu bạn cũng muốn chọn ra công cụ tải phim trực tuyến miễn phí tốt nhất trên YouTube, hãy tìm hiểu về các lựa chọn này.

Phần 1. Các chương trình tải phim online được xếp hạng cao nhất trên YouTube
Phần 2. Snappea: Trình tải xuống và chuyển đổi YouTube trực tuyến tốt nhất

Phần 1. Các chương trình tải phim online được xếp hạng cao nhất trên YouTube

1.Trình tải xuống trực tuyến Snappea

Snappea phải là chương trình tải phim trực tuyến tốt nhất từ YouTube, chương trình hoàn toàn miễn phí và có thể truy cập từ mọi trình duyệt.

  • Bạn có thể tải phim trực tuyến từ YouTube qua Snappea mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
  • Người dùng có thể nhập trực tiếp URL YouTube của phim để tải phim trên Snappea.
  • Nếu muốn, bạn cũng có thể trực tiếp tìm kiếm bất kỳ bộ phim nào để tải qua YouTube trên Snappea.
  • Chương trình tải phim online từ YouTube sẽ cung cấp các định dạng và độ phân giải khác nhau để lưu tập tin.
  • Sử dụng Snappea, bạn có thể tải phim online từ YouTube ở các độ phân giải như 720p, 1080p, 2K, v.v.

 tải phim online từ Youtube
Trình tải xuống trực tuyến Snappea

2.Y2Mate

Bạn có thể truy cập trang web Y2Mate trên bất kỳ trình duyệt nào để tải phim trực tuyến từ YouTube. Để sử dụng chương trình tải phim trực tuyến này từ YouTube, bạn phải gửi liên kết của video và công cụ sẽ tự động xử lý.

3.YMP4

Đúng như tên gọi, công cụ miễn phí tải phim online từ YouTube này có thể lưu video ở định dạng MP4. Mặc dù không hỗ trợ nhiều định dạng hoặc độ phân giải video, nhưng nó sẽ đáp ứng miễn phí các nhu cầu cơ bản của bạn.

4.Ddownr

Đây là một trình tải video chuyên dụng hoạt động khá mượt với YouTube. Để tải tập tin online từ YouTube trên máy tính của bạn, bạn chỉ cần sao chép đường link của tập tin đó và gửi đến Ddownr.

5.BitDownloader

Cuối cùng, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của giải pháp tải phim HD từ YouTube thân thiện với người dùng này. Bạn có thể tải phim online từ YouTube ở độ phân giải được tối ưu hóa cũng như full HD bằng ứng dụng trên web này.

Phần 2. Cách thực hiện bất kỳ Tải xuống phim YouTube nào bằng Snappea

Nếu bạn đang sử dụng công cụ tải phim trực tuyến đáng tin cậy của YouTube như Snappea, thì bạn có thể dễ dàng lưu video không giới hạn từ YouTube. Đây là cách bạn có thể sử dụng Snappea – chương trình tải phim YouTube online.

Bước 1: Lấy link phim (tùy chọn)

Lúc đầu, bạn có thể truy cập vào ứng dụng hoặc trang web YouTube, tìm một bộ phim bạn chọn và sao chép URL của nó vào bộ nhớ tạm.

Bước 2: Chọn phim trên Snappea

Tuyệt vời! Giờ đây bạn có thể truy cập trang web Snappea – chương trình tải phim online YouTube và gửi link video đã sao chép. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhập từ khóa, lấy kết quả từ YouTube và chọn video.
 tải phim online từ Youtube

Bước 3: Tải tập tin online từ YouTube

Sau khi Snappea xử lý video, chương trình sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để lưu ở các định dạng và độ phân giải khác nhau. Bạn có thể chọn một tùy chọn ưa thích từ đây và nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tập tin.
 tải phim online từ Youtube

Như bạn có thể thấy, với sự trợ giúp của Snappea, bạn có thể dễ dàng tải bất kỳ bộ phim online nào trên YouTube một cách hoàn toàn miễn phí.

on Nov 26, 2021

Thêm công cụ