YouTube có nhiều video khác nhau, cho phép người dùng xem và thưởng thức không giới hạn, các tập tin đa phương tiện bao gồm phim, nhạc, hướng dẫn, v.v. Tuy nhiên, bạn lại không thể tải những video này xuống điện thoại Android của mình. Để lưu video YouTube, bạn cần sử dụng các chương trình tải phim YouTube. Dưới đây, chúng tôi đã tạo danh sách các ứng dụng cho phép tải phim trên YouTube. Đọc tiếp để khám phá cách bạn có thể tải phim từ liên kết YouTube.
Phần 1. Top 5 ứng dụng tải phim miễn phí trên YouTube
Phần 2. Cách tải YouTube Movie Downloader

Phần 1. Top 5 ứng dụng tải phim miễn phí trên YouTube

1.Snappea dành cho Android

Snappea cho Android là ứng dụng tải phim miễn phí tốt nhất trên YouTube. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tải miễn phí bao nhiêu phim

  • Ứng dụng Snappea đã bắt tay với nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm YouTube, Instagram, Facebook, v.v. Bạn có thể lưu phim từ tất cả các nền tảng này.
  • Ứng dụng cho phép lưu video ở nhiều định dạng khác nhau. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải MP3 ở chất lượng mong muốn.
  • Thật tuyệt vời khi bạn có thể hoạt động đa nhiệm trên nền tảng này. Nó có chế độ ảnh trong ảnh, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng khác trong khi đang dùng Snappea.
  • Ứng dụng có chế độ ban đêm cài sẵn, chế độ này sẽ bật khi bạn làm việc trong bóng tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt.

tải phim trên YouTube
Tải xuống

2.Keepvid

Bạn có thể sử dụng nền tảng trực tuyến của KeepVid hoặc tải app này. Trong cả hai trường hợp, bạn phải dán liên kết YouTube để chuyển đổi nó thành nhiều định dạng khác nhau và tải video xuống điện thoại Android của bạn.

3.Videoder

Videoder là một ứng dụng cho cả người dùng Android và iPhone. Bạn chỉ cần tải ứng dụng từ trang web, dán URL YouTube và tải tập tin đa phương tiện xuống điện thoại Android hoặc iPhone của mình.

4.iDownloader

Bạn có thể sử dụng iDownloader để tải các liên kết YouTube xuống iPhone của mình. Ứng dụng có các tính năng tối thiểu, nhờ đó bạn có thể dễ dàng lưu phim vào iPhone của mình.

5.Trình tải phim YouTube (Youtube Movie Downloader)

Bạn có thể tải YouTube Movie Downloader từ liên kết. Từ đó, ứng dụng sẽ giúp bạn tải phim ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như MP3, MP4, AVI, v.v.

Phần 2. Cách tải YouTube Movie Downloader

Snappea cho Android là cách tốt nhất để tải xuống video video trên YouTube. Do đó, chúng tôi đã giải thích hoạt động của ứng dụng này bên dưới. Hãy đọc thêm và bắt đầu khám phá.

Bước 1: Phần mềm tải phim trên YouTube

Nếu bạn muốn sử dụng Snappea để tải phim trên YouTube, hãy tải về và cài đặt ứng dụng. Đây là link. Mở trình duyệt trên điện thoại của bạn, nhấp vào liên kết này và tải tập tin APK.

Khi APK đã có trên điện thoại của bạn, bạn có thể nhấp vào APK đó và đợi nó cài đặt. Sau khi cài đặt, ứng dụng Snappea sẽ tự động mở trên điện thoại của bạn.

Bây giờ, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Lưu ý: Khi tải APK xảy ra sự cố, bạn có thể kiểm tra Cài đặt bảo mật trên điện thoại của mình. Bật cho phép tải Ứng dụng không xác định để tải APK của Snappea.
tải phim trên youtube

Bước 2: Tải toàn bộ phim trên YouTube

Trên nền tảng này, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ bộ phim nào bạn muốn. Gõ từ khóa của phim và tìm kiếm để tải phim.
tải phim trên youtube
Bạn thậm chí có thể truy cập YouTube từ tùy chọn khác của Snappea. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm phim để tải về máy.

Sau khi có video mà bạn cần trên điện thoại, hãy nhấp vào mũi tên Tải xuống. Nó sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Trong bước tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn về chất lượng và độ phân giải. Chọn loại có liên quan để tải phim xuống điện thoại Android của bạn.
tải phim trên youtube

Những bộ phim này sẽ có sẵn trong thư mục Tập tin của tôi trên điện thoại của bạn.

Snappea cho Android là ứng dụng dễ sử dụng và dễ thực hiện nhất. Tải ngay bây giờ để giải trí không giới hạn.

Đối với người dùng PC và iPhone, hãy truy cập Snappea Online Downloader.

on Jan 07, 2021

Thêm công cụ