Ngày nay, YouTube được sử dụng không chỉ để xem video. Ví dụ: rất nhiều người nghe các bài hát yêu thích của họ trên ứng dụng hoặc trang web YouTube. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta chỉ muốn tải nhạc từ YouTube xuống thiết bị của mình. Để tải nhạc từ YouTube, bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ ứng dụng đáng tin cậy nào. Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết 5 cách để tải nhạc từ YouTube miễn phí.

Phần 1. Ứng dụng tải nhạc từ Youtube được xếp hạng cao nhất
Phần 2. Cách tải xuống nhạc và âm thanh từ YouTube

Phần 1. Ứng dụng tải nhạc từ Youtube được xếp hạng cao nhất

Snappea dành cho Android

tải nhạc từ YouTube
Tải xuống

Snappea cho Android phải là cách tốt nhất để tải nhạc miễn phí từ YouTube. Chương trình vận hành miễn phí trên tất cả các thiết bị Android hàng đầu và thậm chí không cần quyền root máy hoặc đăng nhập.

  • Người dùng có thể sử dụng chương trình tải nhạc YouTube tốt nhất này để lưu bất kỳ video nào dưới dạng tập tin MP3 trên thiết bị của họ.
  • Ngoài các tùy chọn định dạng (như MP4 hoặc MP3), nó cũng sẽ cho phép bạn chọn tốc độ nhạc bạn muốn tải (như 128 hoặc 320kbps).
  • Bạn có thể duyệt YouTube trên nền tảng gốc và tìm kiếm video bằng cách nhập URL trực tiếp .
  • Bên cạnh việc là một ứng dụng tải nhạc Youtube, nó cũng có thể tải nội dung đa phương tiện từ hàng trăm nguồn.

Chương trình tải video và âm thanh của YouTube (Youtube Video and Audio Downloader)

Đây là một ứng dụng Android nhẹ mà bạn có thể sử dụng để tải nhạc hoặc video YouTube từ nền tảng này. Bạn chỉ cần gửi URL của video và để ứng dụng quét. Sau đó, nó sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để tải video nhạc YouTube dưới dạng tập tin MP3.

ClipGrab

Ứng dụng ClipGrab Android có thể được sử dụng để lưu nhạc từ YouTube và một số nền tảng khác. Vì bạn không thể tìm kiếm video YouTube trên giao diện gốc, bạn phải gửi URL của video để truy cập các tính năng của ứng dụng.

Download Mate

Đây là chương trình quản lý tải thường được sử dụng cho các thiết bị iOS mà bạn sử dụng để quản lý tập tin của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng để tải nhạc từ YouTube. Với việc này, bạn cần chia sẻ video YouTube với ứng dụng và để ứng dụng trích xuất thành phần âm thanh từ tập tin.

YTD Video Player

Mặc dù ứng dụng iOS này tự quảng cáo là một chương trình phát nhạc đa phương tiện, nó thường được sử dụng để lưu nhạc từ YouTube. Để sử dụng trình tải nhạc YouTube tốt nhất cho iPhone này, bạn phải chia sẻ URL của video và sau đó lưu dưới dạng tập tin MP3 trên hệ thống của bạn.

Phần 2. Cách tải xuống nhạc và âm thanh từ YouTube

Vì Snappea dành cho Android là cách tốt nhất để tải nhạc từ YouTube, hãy nhanh chóng xem xét cách sử dụng để lưu nhạc từ YouTube.

Bước 1: Tải và cài đặt Snappea cho Android

Để tải ứng dụng tải nhạc Youtube này, trước tiên bạn phải đi tới phần cài đặt bảo mật của điện thoại và bật cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Sau đó, truy cập trang web Snappea, tải ứng dụng và để trình duyệt của bạn cài đặt thành công.

Bước 2: Tìm kiếm bất cứ điều gì để tải trên YouTube

Sau khi ứng dụng tải video nhạc trên YouTube được cài đặt, hãy khởi chạy ứng dụng này và duyệt qua giao diện YouTube trên đó. Bạn có thể vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm thông qua từ khóa hoặc bằng cách nhập trực tiếp URL.
tải nhạc từ YouTube

Bước 3: Tải nhạc xuống từ YouTube

Nếu bạn tìm thấy video mình chọn, thì trước tiên hãy tải video đó trên giao diện gốc của Snappea. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng tải từ dưới cùng để có các tùy chọn lưu tập tin ở các định dạng khác nhau. Từ đây, chọn MP3 và tốc độ nhạc ưu tiên và đợi nhạc được lưu từ YouTube.
tải nhạc từ YouTube
Bằng cách này, bạn có thể sử dụng Snappea cho Android, đây là chương trình tải nhạc tốt nhất trên YouTube để lưu miễn phí các bài hát yêu thích vào điện thoại của bạn.

Đối với người dùng PC và iPhone, hãy truy cập Snappea Online Downloader.

on Jan 07, 2021

Thêm công cụ