Trong khi xem YouTube trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể tải video xuống để xem offline. Rất may, bạn có thể dễ dàng làm điều đó nhờ trợ giúp của giải pháp từ chương trình tải video trực tuyến từ YouTube đáng tin cậy. Từ tất cả các tùy chọn hiện có, tôi đã chọn Snappea, đây là chương trình tải video từ YouTube online tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nó và tìm hiểu cách tải video trực tuyến trên YouTube bằng Snappea.

Phần 1. Snappea: Giải pháp trực tuyến tải xuống video YouTube miễn phí tốt nhất
Phần 2. Cách tải xuống video từ YouTube bằng Snappea

Phần 1. Snappea: Giải pháp trực tuyến tải xuống video YouTube miễn phí tốt nhất

Snappea là một chương trình tải video trực tuyến từ YouTube trên web miễn phí mà bạn có thể truy cập trên bất kỳ nền tảng hoặc trình duyệt nào. Bằng cách sử dụng nó, bạn có thể tải xuống video trực tuyến từ YouTube trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình mà không phải trả một xu nào. Chương trình tải trực tuyến về từ YouTube của Snappea cực kỳ dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng.

  • Bạn chỉ cần truy cập trang web của chương trình tải xuống trực tuyến YouTube – Snappea và tìm video bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể tải trực tiếp URL của video YouTube và tải từ bộ nhớ cục bộ của thiết bị.
  • Snappea cũng sẽ cung cấp các tùy chọn để tải trực tuyến video từ YouTube dưới dạng tập tin MP3 hoặc MP4.
  • Bạn thậm chí có thể chọn độ phân giải hoặc chất lượng cho tập tin phương tiện được tải xuống từ Snappea.
  • Không cần phải nói, chương trình tải video Youtube trực tuyến của Snappea miễn phí 100%, không có quảng cáo và sẽ không yêu cầu bạn tạo tài khoản.

tải video trực tuyến từ YouTube
Trình tải xuống trực tuyến Snappea

Phần 2. Cách tải xuống video từ YouTube bằng Snappea

Bây giờ khi bạn biết về các tính năng chính của chương trình tải video Youtube trực tuyến Snappea, hãy nhanh chóng tìm hiểu cách sử dụng nó.

Bước 1: Lấy liên kết của video YouTube (tùy chọn)

Như đã nêu ở trên, bạn có thể trực tiếp tìm video trên giao diện của Snappea. Tuy nhiên, nếu muốn, trước tiên bạn có thể truy cập trang web hoặc ứng dụng YouTube trên thiết bị của mình. Từ đây, bạn có thể tìm kiếm video, tải video và sao chép URL của video đó vào khay nhớ tạm. Nếu đang sử dụng ứng dụng YouTube, bạn có thể nhấn vào biểu tượng chia sẻ để sao chép đường link của video đó.

Bước 2: Tải video trên Snappea

Trong trường hợp bạn đã sao chép liên kết của video, thì bạn có thể truy cập trang web Snappea và chỉ cần nhập liên kết đó vào tùy chọn tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhập các từ khóa nhất định để tìm kiếm bất kỳ video nào trên Snappea từ đây.
tải video trực tuyến từ YouTube

Bước 3: Thực hiện tải video YouTube trực tuyến

Sau khi tìm thấy video YouTube mà bạn chọn, bạn có thể nhấp vào hình thu nhỏ của nó và tải về trên Snappea. Ứng dụng sẽ phát hiện video và đưa ra các tùy chọn để tải xuống dưới dạng MP3 hoặc MP4 (ở các kích thước và độ phân giải khác nhau).

Bạn chỉ cần chọn định dạng và chất lượng ưu tiên, nhấp vào nút “Tải xuống” và đợi trình tải trực tuyến từ YouTube lưu video của bạn.

Như vậy là xong! Bằng cách này, bạn có thể sử dụng trình tải video trực tuyến từ Youtube của Snappea bao nhiêu lần tùy thích để lưu miễn phí các video yêu thích của mình trên bất kỳ nền tảng nào.
tải video trực tuyến từ YouTube

on Jan 07, 2021

Thêm công cụ