Để tải bài hát từ YouTube, bạn cần sử dụng ứng dụng hoặc nền tảng khác. Điều này là do YouTube không cung cấp tính năng tải bài hát xuống điện thoại Android, iPhone hoặc máy tính. Vì lý do này, chúng tôi đã nêu ra các giải pháp cho người dùng Android, iPhone và máy tính bên dưới. Hãy tìm hiểu và bắt đầu khám phá những cách tải xuống bài hát từ những đường link YouTube.

Phần 1. Tải xuống âm thanh bài hát trên YouTube cho người dùng Android
Phần 2. Tải xuống miễn phí các bài hát trên YouTube cho người dùng iPhone và máy tính

Phần 1. Tải xuống âm thanh bài hát trên YouTube cho người dùng Android

Snappea cho Android là một ứng dụng tương tự như nền tảng Snappea. Ứng dụng này là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng Android. Hãy xem cách:

 • Bạn có thể tải âm thanh từ nhiều nền tảng trên ứng dụng Snappea. Chương trình hợp tác với nhiều ứng dụng và nền tảng, bao gồm cả Facebook và Instagram.
 • Bạn có thể tải các tập tin ở nhiều định dạng. Ví dụ: MP3 hoặc MP4. Bạn cũng có thể chọn kích thước trước khi tải.
 • Có thể hoạt động đa nhiệm với ứng dụng này. Nó có chế độ ảnh trong ảnh hiển thị chương trình phát video ở cuối màn hình khi bạn sử dụng các ứng dụng khác.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào để tải các tập tin về với số lượng không giới hạn.
 • Snappea có chế độ ban đêm, giúp làm giảm mỏi mắt khi bạn xem video trong bóng tối hoặc vào ban đêm.

tải bài hát từ YouTube
Tải xuống
Dưới đây là quá trình tải xuống phương tiện từ ứng dụng Snappea cho Android:

Bước 1: Tải Snappea cho Android

Bước đầu tiên là tải ứng dụng. Để làm việc này, hãy truy cập link từ điện thoại của bạn. Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy một nút tải xuống. Nút tải xuống này sẽ cho phép bạn tải xuống tệp APK của Snappea.

Sau khi tải về trên điện thoại của bạn, bạn có thể cài đặt và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Tuy nhiên, một số người dùng không thể tải APK. Để làm được điều đó, họ cần thay đổi Cài đặt bảo mật của điện thoại. Chỉ cần bật Tải ứng dụng không xác định.

Bước 2: Tải bài hát từ tập tin âm thanh trên YouTube

Mở ứng dụng trên điện thoại Android của bạn và bắt đầu tìm kiếm.

 • Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm trên Snappea và tìm thấy nhiều kết quả từ nhiều nền tảng.

tải bài hát từ YouTube

 • Bạn cũng có thể truy cập YouTube trong Snappea để tìm kiếm chỉ trong YouTube.Khi bạn có video muốn tải xuống, hãy nhấp vào Mũi tên cỉ xuống và chọn kích thước và độ phân giải.

tải bài hát từ YouTube

Phần 2. Tải xuống miễn phí các bài hát trên YouTube cho người dùng iPhone và máy tính

Chương trình tải Trực tuyến Snappea là một nền tảng dành cho người dùng máy tính và iPhone, giúp tải các bài hát mới trên YouTube. Hãy xem các tính năng của nó là gì:

 • Nền tảng Snappea đã hợp tác với YouTube, giúp bạn tải trực tiếp tập tin phương tiện xuống iPhone hoặc máy tính của mình.
 • Bạn có thể sử dụng một từ khóa để tìm kiếm trên Snappea hoặc chỉ cần dán đường link của video YouTube để tải tập tin âm thanh của bài hát trên YouTube.
 • Nền tảng này hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tải video hoặc tập tin âm thanh, số lượng không giới hạn.
 • Bạn có thể tải tập tin đa phương tiện ở nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau. Ví dụ: định dạng MP3 hoặc MP4.

Dưới đây là quy trình tải tập tin âm thanh từ Chương trình tải Trực tuyến Snappea:
tải bài hát từ YouTube
Trình tải xuống trực tuyến Snappea

Bước 1: Mở Snappea

Để bắt đầu sử dụng Snappea, hãy mở nền tảng trên trình duyệt của bạn. Trong trường hợp, bạn muốn tải tập tin phương tiện hoặc âm thanh trên điện thoại của mình, hãy truy cập trang web từ iPhone của bạn để tải trực tiếp tập tin âm thanh ở đó.

Đây là link đến chương trình tải Snappea.

Khi bạn đã truy cập trang web, bạn có thể bắt đầu tải xuống các tập tin âm thanh một cách dễ dàng. Hãy xem cách:

Bước 2: Tải bài hát từ URL YouTube

Sau khi mở trang web, bạn có thể sử dụng một từ khóa để tìm kiếm video trên YouTube. Đây có thể là bất kỳ từ khóa nào. Ví dụ, toán học. Khi bạn tìm thấy video có liên quan từ kết quả, bạn có thể chuyển đến video đó và nhấp vào mũi tên Tải xuống. Khi làm điều này, bạn sẽ nhận được các tùy chọn về các loại và độ phân giải của video mà bạn mong muốn. Hãy chọn và chuyển đổi để tải xuống video.
tải bài hát từ YouTube

Bạn cũng có thể dán liên kết YouTube khi có. Tuy nhiên, đối với điều này, trước tiên bạn cần khám phá trên YouTube, sau đó dán liên kết vào thanh tìm kiếm của Snappea để tải video xuống.
tải bài hát từ YouTube

Như vậy là xong!
Snappea rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và miễn phí. Hãy bắt đầu sử dụng ngay bây giờ!

on Oct 08, 2021

Thêm công cụ