อยากฟังเพลงเกาหลีฟรีๆ แต่ไม่อยากเปิดยูทูปให้เปลืองเน็ตทำไงดี?
หลายๆคนคงอยากเปิดเพลงสบายๆ ระหว่างไปเที่ยวหรือนั่งทำงานเพลินๆ แต่เดี้ยวนี้ถ้าไม่มีอินเทอร์เน็ตก็เปิดอะไรไม่ได้เลย จะดาวน์โหลดอะไรก็เสียตังค์ไปหมดทำยังไงดี ถึงจะฟังเพลงได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต ถ้ามีโปรแกรม โหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3 ฟรี คงดีไม่ใช่น้อยเลย แต่อยากจะบอกข่าวดีให้ฟังว่ามันมีจริงๆนะ โปรแกรม โหลด เพลง จาก YouTube เป็น MP3  ฟรีน่ะ

Part 1: วิธีโหลดเพลงจาก ยู ทูป MP3 ฟรี สำหรับในมือถือ
Part 2: Snappea Online กับ Snappea Android
Part 3: วิธีโหลดเพลงจาก YouTube สำหรับในคอมพิวเตอร์
Part 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

Part 1: เพลงเกาหลีดาวน์โหลดเพลงจาก ยู ทูป MP3 ฟรี

สำหรับสาวๆที่ใช้มือถือแอนดรอยด์ อยากฟังเพลงแบบไม่เปลืองเน็ตลองใช้ Snappea ได้นะ อยากฟังเพลงเกาหลี วงไหนๆ ก็ฟังได้ฟรี ไม่เสียเงิน ไม่ต้องไปนั่งดูโฆษณาในยูทูปด้วย Snappea ดาว โหลด เพลง ยู ทู ป MP3 ฟรี ดูในมือถือแบบไม่ต้องใช้เน็ตดู จะกี่เพลงก็ดาวน์โหลดได้ ดาวน์โหลดได้ไม่จำกัดจนกว่าเครื่องเต็ม โหลด เพลง MP3 ฟรี ยู ทู ป ไว้ฟังเพลินๆเวลาไม่มีเน็ตได้ มาดูกันว่าทำยังไง
เริ่มแรกเลยสาวๆติ่งเกาหลีอยากฟังเพลงแบบไม่ต้องดูโฆษณาต้องดาวน์โหลด Snappea สำหรับมือถือแอนดรอยด์ผ่านลิ้งก์นี้นะ

ดาวน์ห์โหลด
โหลด เพลง จาก ยู ทู ป mp3 ฟรี

  • เมื่อดาวน์โหลดและลงเสร็จแล้วก็สามารถโหลดเพลงจาก ยู ทู ป MP3 ฟรีเพียงแค่เปิดยูทูปหาเพลงเกาหลีที่ตัวเองชอบ อยากเก็บไว้ฟัง โดยไม่ใช้ยูทูป

โหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3 ฟรี

  • หลังจากนั้นให้กดปุ่มแชร์ แล้วก๊อปปี้ URL ลิ้งก์ที่โผล่ขึ้นมาจากนั้น เปิด Snappea ในมือถือและวางลิ้งก์นั้นลงไปในกล่องค้นหา

โหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3 ฟรี

  • จากนั้นเลือกประเภทไฟล์แบบ mp3 และความละเอียดคมชัดที่ต้องการจะดาวน์โหลด ความละเอียดยิ่งมากเสียงยิ่งชัดนะ
  • หลังจากเลือกแล้วสามารถกดดาวน์โหลดได้เลยเพลงที่เลือกจะโผล่เข้ามาใน Snappea และจะเปิดฟังกี่รอบก็ได้ฟรี แบบไม่ใช้เน็ต! เท่านี้ก็สามารถ โหลด เพลง ยู ทูป MP3 ฟรี เองได้ง่ายๆเลย!

Part 2: Snappea Online กับ Snappea Android

โหลด เพลง จาก ยู ทู ป mp3 ฟรี

ดาวน์ห์โหลด

Part 3: โปรแกรม โหลด เพลง YouTube เป็น mp3 ฟรี ใช้ Snappeaสำหรับในคอมพิวเตอร์

นอกจากในมือถือแล้ว Snappea เองก็ใช้บนคอมพิวเตอร์ได้นะ เพียงแค่ดาวน์โหลด โปรแกรมโหลดเพลง YouTube เป็น MP3 ฟรี ผ่านเว็บไซต์
หลังจากนี้จะเปิดเพลงแบบไม่ใช้ยูทูป แบบไม่พึ่งเน็ตก็ได้แล้ว อยากฟัง Exo หรือ BTS ในคอมพ์แบบไม่ต้องใช้เน็ตลองดาวน์โหลดโปรแกรม Snappea ใช้ง่ายใช้ผ่านเว็บได้แถมโหลดไวด้วยนะ เป็นเว็บโหลดเพลง MP3 ฟรี จาก YouTube สะดวกสบายไม่ต้องดูโฆษณาในยูทูป เพียงแค่คลิกลิ้งก์

โหลด เพลง จาก ยู ทู ป mp3 ฟรี

วิธีใช้ก็ง่ายๆ

  • เปิดยูทูปบนเว็บผ่านคอมพิวเตอร์ หาเพลงที่ชอบจะเพลงไหนความยาวเท่าไหร่ก็ได้ ลองกดหาดูได้เลย

โหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3 ฟรี

  • หลังจากนั้นให้กดแชร์และก๊อปปี้ URL ลิ้งก์ที่โผล่ขึ้นมา ซึ่งแต่ละอันก็จะไม่เหมือนกันดังนั้นดูให้ดีๆ ก่อนก๊อปและวางนะ
  • หลังจากก๊อปปี้เสร็จแล้วให้เปิด Snappea และวางลิงก์ยูทูปที่ก๊อปมา
  • กด Start เพื่อเริ่มดาวน์โหลดลงคอมพิวเตอร์ ก่อนดาวน์โหลดสาวๆเลือกได้นะว่าจะโหลดเป็นไฟล์แบบไหน

ความละเอียดเท่าไหร่โหลดเพลง ยู ทู ป MP3 ฟรี ผ่าน Snappea ไฟล์ยิ่งละเอียดมาก เสียงยิ่งชัดมาก ดาวน์โหลดฟรี ไม่จำกัดจำนวน ต่อจากนี้ก็ฟังเพลงในคอมพ์ไม่ต้องง้อเน็ต แถมเอาไปแบ่งเพื่อนแบบง่ายๆเลยนะ!

Part 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

ดาว โหลด เพลง mp3 จาก ยู ทู ป ฟรี

เห็นไหม? จะในคอมหรือมือถือ สาวๆ ที่ชอบฟังเพลงเกาหลี จะวงไหน รุ่นไหน ก็โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 ฟรีได้ง่ายๆผ่าน Snappea โปรแกรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายโหลดเพลงจากยู ทูป ฟรีเป็น MP3 แบบไม่จำกัดจำนวน ถ้าอยากลองคลิกลิ้งก์ ได้เลย!

on Aug 10, 2021

Thêm công cụ