เคยเป็นไหม จะเปิดเพลงในงานปาร์ตี้แล้วต้องมาเจอโฆษณาขั้นทุกเพลงเวลาเปิด ใน YouTube เบื่อไหมที่ต้องคอยมานั่งต่อเน็ตเปิด YouTube ตลอดเวลา เปลือง 4G มือถือไปอีก จัดปาร์ตี้แบบติดๆขัดๆงี้ เพื่อนๆเบื่อแย่ ทำไมเราไม่ลองหาวิธีโหลดเพลงใน ยู ทู ป เป็น MP3 เวลาจะเปิดเพลงในปาร์ตี้กับเพื่อนๆ จะได้เปิดได้เรื่อย ไม่ต้องมาฟังโฆษณา ไม่ต้องมาต่อเน็ต
วันนี้เลยอยากแชร์โปรแกรมใหม่สุดฮิตอย่าง Snappea กับ วิธีโหลดเพลงจาก YouTube เป็น MP3 ง่ายๆใช้ผ่านคอมพ์ก็ได้หรือโหลดแอพลงมือถือก็ได้ จะเปิดจากไหนก็ไม่ต้องใช้เน็ตอีกต่อไป ดาวน์โหลดแอพแล้วจะโหลดกี่เพลงใน YouTube ก็ได้ ไม่จำกัด มาดูกันว่า ใช้งานยังไงแล้วโหลดได้ที่ไหนบ้าง!

Part 1: โหลดเพลง EDM ด้วยวิธีโหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3ของ Snappea
Part 2: Snappea Online vs. Snappea Android
Part 3: อยากเป็น DJ แบบไม่ต้องใช้เน็ต ใช้วิธีโหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3ด้วย Snappea
Part 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

Part 1: โหลดเพลง EDM ด้วยวิธีโหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3ของ Snappea

สำหรับสายปาร์ตี้นั่งเพลินๆ ดื่มกับเพื่อนๆ ฟังเพลง EDM มันส์ๆ ต้องเปิดเพลง EDM ผ่านมือถือถึงจะได้อารมณ์! แต่ไม่มีเน็ตทำไงดี? เปิดเพลงผ่าน YouTube ก็มีแต่โฆษณาขั้น จะเปิด playlist ที่ชอบ นานๆ ก็เปลืองเน็ตกลัวเน็ตหมดไปอีก ดื่มทั้งคืนจะใช้เน็ตทั้งเดือนก็ยังไงอยู่นะ ลองใช้ วิธีดาวโหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3 จาก Snappea ในแอนดรอยด์ดูสิ ใช้ง่ายโหลดไวโหลดได้ไม่จำกัดด้วยนะมาดูวิธีดาวน์โหลดเพลง MP3 จาก YouTube เวลาปาร์ตี้รอบต่อไปจะได้เปิดเพลงมันส์ๆ ได้ทั้งคืนไปเลย!

ดาวน์ห์โหลด
วิธีโหลดเพลงใน ยู ทู ป เป็น MP3

  • เริ่มแรกต้องดาวน์โหลด Snappea ลงมือถือแอนดรอยด์ของตัวเองก่อนนะ โหลดง่ายๆ เพียงแค่คลิกลิงก์นี้เลย Snappea

วิธีโหลดเพลงใน ยู ทู ป เป็น MP3

  • เมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเสร็จแล้วก็สามารถเริ่ม ใช้ วิธีโหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3 ได้เลย! เริ่มจากหาเพลง EDM มันส์ๆ ใน YouTube ที่ต้องการดาวน์โหลดไว้ฟังทีหลัง

วิธีโหลดเพลงใน ยู ทู ป เป็น MP3

  • จากนั้นเมื่อหาเจอแล้วกดปุ่ม แชร์ (Share) เพื่อหาลิงก์ URL สำหรับการดาวน์โหลด เมื่อลิงก์ขึ้นมาแล้วก๊อปปี้ลิงก์เพลงนั้นไว้
  • หลังจากนั้นเปิด Snappea ขึ้นมาเพื่อเริ่มวิธีโหลดเพลงจาก YouTube เป็น MP3 แบบง่ายๆจากนั้นไปที่ปุ่ม search และวางลิงก์ที่ก๊อปปี้มาจาก YouTube ก็สามารถเริ่มดาวน์โหลด ผ่านการเลือกแบบไฟล์ MP3 และคุณภาพเสียงยิ่งละเอียดเสียงยิ่งชัดนะ! เมื่อเลือกได้แล้วก็ดาวน์โหลดเก็บไว้ฟังในมือถือได้เลย

เท่านี้ก็เป็น วิธี โหลด เพลง จาก YouTube เป็น MP3 แบบ ง่ายๆ ในแอนดรอยด์ที่ใช้ได้ตลอดเวลาเลย!

Part 2: Snappea Online vs. Snappea Android

วิธี โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น mp3
ดาวน์ห์โหลด

Part 3: อยากเป็น DJ แบบไม่ต้องใช้เน็ต ใช้วิธีโหลดเพลงจาก ยู ทู ป เป็น MP3ด้วย Snappea

ใครเป็น DJ สายเปิดเพลงให้เพื่อนฟังบ้าง! เพื่อนเคยเบื่อไหมเปิดเพลงให้ฟังในคอมพ์มันส์ๆอยู่ดีๆ เน็ตช้า เพลงกระตุก อารมณ์ก็กระตุก เพื่อนก็บ่นหูชาไปสิ สุดท้ายจบที่งานปาร์ตี้กร่อยๆไปอีก ลองใช้ วิธีดาวโหลดเพลงจาก ยู ทูป เป็น MP3 ในคอมพ์ด้วย Snappea ไหม โหลดง่าย โหลดเก็บไว้ได้หลายเพลงไม่จำกัด โหลดเก็บไว้แล้วจะเปิดกี่เพลงก็ได้ไม่ต้องพึ่งเน็ตอีกมาดู วิธี โหลด เพลง จาก YouTube เป็น MP3 ลง คอมพ์ ว่าเขาทำกันยังไงจะได้เป็น DJ จริงๆ ไม่ต้องพึ่ง YouTube สักที

วิธีโหลดเพลงใน ยู ทู ป เป็น MP3

  • ขั้นแรกไปที่ลิงก์ snappea เพื่อเปิดเว็บ Snappea สำหรับเตรียมดาวน์โหลดเพลง EDM มันส์ๆ
  • จากนั้นเปิด YouTube เพื่อหาเพลง EDM ที่อยากดาวน์โหลด จะเพลงไหนก็ได้เลย จากนั้นไปกดที่ปุ่มแชร์ (Share) เพื่อเริ่มวิธีโหลดเพลงใน ยู ทู ป เป็น MP3 โดยการก๊อปปี้ลิงก์ URL จากนั้นกดเปิด Snappea สำหรับเว็บไซต์และวางลิงก์ลงไปเพื่อเริ่มดาวน์โหลดเพลงที่เลือกไว้
  • ก่อนที่จะเริ่ม สามารถเลือกความละเอียดของไฟล์เพลง MP3 ได้ด้วยนะยิ่งละเอียด คุณภาพเสียงก็ยิ่งดี เมื่อเลือกเสร็จแล้ว Snappea จะเริ่มดาวน์โหลดเพลง และเมื่อเสร็จแล้วก็สามารถเปิดฟังได้เลย
  • ทีนี้อยากจะดาวน์โหลดกี่เพลงเก็บไว้เปิดเป็น DJ ในงานปาร์ตี้ก็เปิดได้ไม่จำกัดไม่ต้องกลัวเน็ตกระตุก ฟังเพลินทั้งคืนไปเลย!

Part 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

วิธี โหลด เพลง ใน ยู ทู ป mp3

ถ้าได้ลองใช้ Snappea เวลางานปาร์ตี้จะไม่ต้องมานั่งรอเพลงบนยูทูปหรือใช้เน็ตอีกต่อไป ต่อจากนี้แค่มี Snappea ดาวน์โหลดเพลงเก็บไว้ จะเปิดเพลงไหนเมื่อไหร่ กี่เพลงก็ได้ จัดปาร์ตี้ EDM อยากเป็น DJ เปิดให้เต้นทั้งคืนก็ทำได้ ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะ ด้วย วิธี โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 ของ Snappea

on Aug 10, 2021

Thêm công cụ