“Tôi có thể sử dụng ứng dụng chuyển đổi YouTube sang MP3 nào tốt nhất trên điện thoại của mình?”

Nếu bạn đến đây từ một câu hỏi tương tự về chương trình chuyển đổi và tải MP3 trên YouTube, thật sự bạn đã đến đúng nơi. Mỗi ngày, hàng triệu người dùng truy cập ứng dụng hoặc trang web YouTube để nghe các bài hát yêu thích của họ. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vượt qua khó khăn này bằng cách sử dụng ứng dụng chuyển đổi MP3 từ YouTube cho phép bạn lưu các bài hát yêu thích trên điện thoại của mình. Ở đây, tôi sẽ liệt kê một số tùy chọn cho chương trình tải nhạc từ Youtube sang MP3 tốt nhất cho bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào.
Phần 1. 5 cách tải nhạc MP3 từ YouTube
Phần 2. Cách sử dụng ứng dụng chuyển đổi YouTube sang MP3

Phần 1. 5 cách tải nhạc MP3 từ YouTube

1.Snappea dành cho Android

Snappea đã đưa ra một ứng dụng tải nhạc Youtube sang MP3 miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên mọi điện thoại Android. Nó mang đến một giải pháp nhanh chóng và thân thiện với người dùng để giúp họ chuyển đổi bất kỳ video YouTube nào sang MP3.

  • Chương trình tải về và chuyển đổi MP3 từ YouTube hoàn toàn miễn phí và không cần quyền truy cập root.
  • Bạn có thể tải bất kỳ video YouTube nào bằng URL của video đó hoặc tìm video đó trên giao diện chương trình bằng cách nhập từ khóa.
  • Chương trình chuyển đổi Youtube sang MP3 sẽ có các tùy chọn để lưu video dưới dạng tập tin MP4 hoặc MP3 và với các kích thước khác nhau.
  • Bạn cũng có thể chọn tốc độ bit ưa thích (như 128 hoặc 320kbps) mà bạn muốn lưu tập tin âm thanh.
  • Một số tùy chọn khác của chương trình chuyển đổi YouTube sang MP3 này là chế độ tối và chế độ ảnh trong ảnh.

YouTube sang MP3
Tải xuống

2.Trình tải xuống video YouTube

Cũng như tên của mình, ứng dụng này có thể giúp bạn tải video trực tiếp từ YouTube. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó như một trình chuyển đổi video YouTube sang MP3. Để làm được điều này, bạn chỉ cần cung cấp URL của video YouTube mà bạn muốn tải xuống.

3.Easy Downloader Pro

Đây là một ứng dụng gọn nhẹ mà bạn có thể sử dụng để tải video YouTube và chuyển thành MP3 miễn phí. Xin lưu ý rằng phiên bản miễn phí của trình chuyển đổi Youtube sang MP3 này sẽ có quảng cáo và bạn sẽ phải trả một số tiền nhỏ để sử dụng phiên bản chuyên nghiệp.

4.Tube

Rất nhiều người không biết về ứng dụng iOS có thể giúp bạn tải và chuyển video YouTube sang MP3. Vì nó không khả dụng trên App Store, người dùng iPhone phải tải công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 này từ các nguồn của bên thứ ba.

5.YouTube Tools

Cuối cùng, người dùng iPhone cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của phần mềm điều chỉnh từ Cydia này để tải và chuyển miễn phí video YouTube sang MP3. Sau khi cài đặt điều chỉnh, bạn có thể duyệt ứng dụng YouTube đã được sửa đổi và nhìn thấy biểu tượng tải xuống ở dưới cùng để lưu tập tin ở định dạng MP4 hoặc MP3.

Phần 2. Cách sử dụng ứng dụng chuyển đổi YouTube sang MP3

Người dùng Android chỉ cần sự giúp đỡ của Snappea – chương trình chuyển đổi YouTube sang MP3 theo cách sau:

Bước 1: Cài đặt Snappea cho Android

Nếu bạn không có chương trình chuyển đổi từ Youtube sang MP3 này, trước tiên hãy truy cập trang web Snappea và cài đặt ứng dụng. Để làm được, bạn cần đảm bảo đã chọn chấp nhận tải ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba bằng cách truy cập cài đặt bảo mật của điện thoại.

Bước 2: Tìm kiếm bất kỳ video nào trên YouTube

Bây giờ, chỉ cần khởi chạy ứng dụng chuyển đổi YouTube sang MP3 tốt nhất này và tìm kiếm video bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Nếu muốn, bạn có thể nhập trực tiếp URL của video YouTube tại đây.
YouTube sang MP3

Bước 3: Chuyển đổi video YouTube sang MP3

Sau khi bạn tìm thấy video mình chọn, chỉ cần nhấn vào hình thu nhỏ của video đó và tải video đó lên trình phát đa phương tiện của Snappea. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống để lưu và chọn “MP3” làm định dạng cuối cùng.

Như vậy là xong! Bằng cách làm theo cách đơn giản này, bạn có thể sử dụng miễn phí chương trình chuyển đổi Snappea từ YouTube sang MP3 bao nhiêu lần tùy ý trên thiết bị của mình.
YouTube sang MP3

Đối với người dùng PC và iPhone, hãy truy cập Snappea Online Downloader.

on Jan 07, 2021

Thêm công cụ