Nếu bạn có tài khoản YouTube, thì nhiều khả năng là bạn thích xem video và thu thập thông tin ở dạng trực quan. Tuy nhiên, bạn có thể tự hỏi làm sao để bạn có thể tải video MP4 từ YouTube? Không có cách nào để tải video MP4 từ YouTube trực tiếp từ tài khoản YouTube. Trên nền tảng này, bạn chỉ có thể lưu video.

Vì lý do này, chúng tôi đã chuẩn bị danh sách 5 ứng dụng hàng đầu giúp tải MP4 miễn phí từ YouTube. Hãy tiếp tục đọc và bắt đầu khám phá.

Phần 1. Tải xuống miễn phí 5 trình tải xuống video MP4 YouTube tốt nhất
Phần 2. Cách sử dụng Tải xuống miễn phí YouTube MP4 Downloader tốt nhất

Phần 1. Tải xuống miễn phí 5 trình tải xuống video MP4 YouTube tốt nhất

Snappea dành cho Android

tải video MP4 từ YouTube
Tải xuống

Snappea cho Android là một ứng dụng tuyệt vời nếu bạn muốn tải video YouTube dưới dạng MP4 miễn phí thật nhanh chóng. Vì ứng dụng rất thân thiện với người dùng nên bạn cần rất ít thời gian để tải Youtube từ MP4.

Hãy xem một số tính năng của Snappea dành cho Android:

  • Snappea là một ứng dụng đơn giản với nhiều tích hợp. Từ YouTube đến Facebook, chương trình đã hợp tác với nhiều nền tảng. Bạn có thể tải các tập tin phương tiện từ các nền tảng này.
  • Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Không cần phí ẩn hoặc phải trả trước để sử dụng ứng dụng.
  • Bạn có thể sử dụng tính năng ảnh trong ảnh. Điều này giúp bạn sử dụng một ứng dụng khác khi vẫn sử dụng Snappea cho Android.
  • Chế độ ban đêm của ứng dụng cũng là một tính năng tuyệt vời. Tính năng này giúp giảm mỏi mắt trong bóng tối.
  • Cuối cùng, bạn có thể chuyển đổi tập tin phương tiện sang nhiều định dạng và kích cỡ khác nhau, chẳng hạn như MP4 và MP3.

YTD Player

YTD Player là một chương trình phát video tốt cho người dùng iPhone. Bạn chỉ cần truy cập trang web từ iPhone của mình và tải các tập tin. Chương trình sẽ giúp bạn tải các tập tin phương tiện trong MP4. Bạn có thể truy cập ứng dụng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

YouTube dành cho iPhone (Youtube for iPhone)

Ứng dụng YouTube for iPhone giúp bạn khám phá và phát video dễ dàng. Bạn có thể tải ứng dụng và sử dụng để tìm nhạc mới và phát trực tuyến trên điện thoại một cách dễ dàng.

TubeMate

TubeMate là một ứng dụng dành cho người dùng Android. Bạn cần tải ứng dụng trên điện thoại của mình để bắt đầu tải các tập tin phương tiện YouTube. Tuy nhiên, trang web không quá tốt và bạn có thể gặp sự cố khi tải các tập tin phương tiện.

YTD cho Android (Youtube for Android)

Tương tự như Youtube cho iPhone, YTD for Android giúp bạn tải xuống các tập tin phương tiện trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể truy cập ứng dụng bằng nhiều ngôn ngữ tùy theo sở thích của mình.

Phần 2. Cách sử dụng Tải xuống miễn phí YouTube MP4 Downloader tốt nhất

Ứng dụng tốt nhất trong danh sách của chúng tôi là Snappea cho Android, đó là lý do tại sao chúng tôi giải thích cho bạn cách để sử dụng. Hãy đọc tiếp và bắt đầu khám phá.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Snappea trên điện thoại của bạn

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng Snappea cho Android, bạn cần tải ứng dụng này. Truy cập link này và tải tập tin APK vào điện thoại của bạn. Hãy nhớ truy cập liên kết từ điện thoại của bạn để tránh bất kỳ rắc rối nào thêm.

Sau khi tải file APK, bạn có thể cài đặt trên điện thoại của mình và sau đó khởi chạy ứng dụng.

Nếu bạn không thể làm điều đó, có thể là tính năng Tải xuống ứng dụng không xác định của bạn chưa được bật. Bạn có thể bật tính năng này từ mục Cài đặt bảo mật của điện thoại.

Bước 2: Tải video YouTube ở định dạng MP4

Sau khi có ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể tải xuống tập tin phương tiện ở định dạng MP4.

  • Bạn có thể truy cập Snappea và sau đó tìm ứng dụng YouTube. Thường thì nó ở trên cùng. Nhấp vào đó và chỉ cần tìm kiếm video trên YouTube.
  • Bạn cũng có thể vào Snappea và tìm kiếm video trực tiếp. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các kết quả từ mọi nền tảng, chẳng hạn như Facebook, Instagram, v.v.

tải video MP4 từ YouTube
Sau khi tìm thấy video mà bạn muốn tải xuống, hãy nhấp vào mũi tên chỉ xuống và đợi trang tiếp theo. Trên trang tiếp theo, chọn kích thước của video và loại video. Chọn định dạng có liên quan để tải tập tin phương tiện.
tải video MP4 từ YouTube
Snappea cho Android thực sự được tạo ra để giúp bạn giải trí không giới hạn. Bạn có thể tải xuống bao nhiêu tập tin tuỳ thích từ ứng dụng này. Hãy tải về ngay hôm nay!

Đối với người dùng PC và iPhone, hãy truy cập Snappea Online Downloader.

on Jan 07, 2021

Thêm công cụ