Snaptube
Chương trình tải từ YouTube miễn phí tốt nhất
Cài đặt

“Tôi có thể sử dụng ứng dụng chuyển đổi YouTube sang MP4 nào để có thể tải video trên điện thoại của mình?”

Khi một người bạn hỏi tôi điều này, tôi nhận ra rằng rất nhiều người cũng tìm kiếm giải pháp chuyển đổi video YouTube sang MP4. Nếu truy cập YouTube trên thiết bị Android hoặc iOS, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số ứng dụng chuyển đổi YouTube sang MP4. Do đó, tôi đã quyết định liệt kê 5 ứng dụng chuyển từ Youtube sang MP4 hàng đầu mà bạn có thể cân nhắc sử dụng trên điện thoại thông minh của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
Phần 1. Ứng dụng để tải hoặc chuyển đổi YouTube sang định dạng MP4
Phần 2. Cách sử dụng Chương trình chuyển đổi YouTube sang MP4 Snappea cho Android

Phần 1. Ứng dụng để tải hoặc chuyển đổi YouTube sang định dạng MP4

1.Snappea dành cho Android

Ngoài việc là một giải pháp trên web, Snappea còn có một ứng dụng Android mà bạn có thể sử dụng như một giải pháp MP4 cho trình chuyển đổi Youtube. Điều tốt nhất là bạn có thể duyệt YouTube trên giao diện gốc của ứng dụng và không phải rời khỏi đó.

  • Snappea cho Android có thể được sử dụng như một chương trình chuyển đổi video YouTube sang MP4 hoặc MP3.
  • Bạn có thể tìm video YouTube trên Snappea bằng cách nhập từ khóa hoặc nhập URL của video đó.
  • Ngoài ra bạn còn có thể tải video từ hàng trăm nền tảng khác trên Snappea cho Android.
  • Tải chương trình chuyển đổi MP4 từ YouTube miễn phí và ứng dụng cũng có chế độ ban đêm.
  • Công cụ này cũng sẽ cho bạn lựa chọn các định dạng và kích thước video khác nhau mà bạn có thể tải.

Youtube sang MP4
Tải xuống

2.Trình tải video YouTube (Youtube Video Downloader)

Đây là giải pháp chuyển đổi Youtube sang MP4 thân thiện với người dùng hoạt động trên tất cả các thiết bị Android hàng đầu. Vì nó không có trên Play store, bạn phải tải giải pháp chuyển đổi video YouTube sang MP4 này từ các nguồn của bên thứ ba.

3.FLVTO

Đây cũng là một chương trình chuyển đổi video trên web phổ biến, nhưng cũng có một ứng dụng chuyển đổi video YouTube sang MP4 trên Android mà bạn có thể thử. Người dùng chỉ cần gửi URL của video YouTube và nhìn thấy tùy chọn để tải trực tiếp video đó xuống điện thoại thông minh của họ hoàn toàn miễn phí.

4.YouTube ++

Nếu bạn sở hữu iPhone, thì bạn có thể cân nhắc sử dụng trình chuyển đổi YouTube sang MP4 tốt nhất này. Ứng dụng có thể được tải xuống từ Cydia và là một phiên bản chỉnh sửa của YouTube. Bạn có thể truy cập vào đây giống như YouTube nhưng trong ứng dụng có tùy chọn tải video về điện thoại của bạn.

5.YouTube Tools

Đây là một phiên bản sửa đổi khác của YouTube có sẵn trên Cydia. Sau khi cài đặt trình chuyển đổi YouTube sang MP4 này, bạn có thể truy cập YouTube và tải trực tiếp nội dung ở định dạng MP4 hoặc MP3 trên iPhone của mình.

Phần 2. Cách sử dụng Chương trình chuyển đổi YouTube sang MP4 Snappea cho Android

Trong số tất cả các tùy chọn có sẵn, Snappea cho Android là ứng dụng chuyển đổi YouTube sang MP4 tốt nhất mà bạn có thể thử. Để sử dụng nó để chuyển đổi YouTube sang MP4, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau.

Bước 1: Cài đặt Snappea cho Android

Lúc đầu, bạn chỉ cần khởi chạy bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại Android của mình và tải xuống APK Snappea dành cho Android từ trang web. Trước đó, hãy vào phần cài đặt bảo mật và đảm bảo rằng bạn có thể tải xuống ứng dụng từ các nguồn không xác định.

Bước 2: Tìm kiếm bất kỳ video nào trên YouTube

Để sử dụng giải pháp chuyển đổi video YouTube sang MP4, hãy khởi chạy ứng dụng và nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Bạn cũng có thể nhập trực tiếp URL của video vào thanh tìm kiếm và tải lên Snappea.

Bước 3: Chuyển đổi và lưu video

Sau khi tìm thấy video thích hợp, bạn có thể nhấn vào hình thu nhỏ của video đó và tải video trên giao diện gốc. Từ phần dưới cùng, nhấn vào biểu tượng tải xuống, chọn định dạng ưa thích (như MP4) và độ phân giải cho video. Thế là xong! Bây giờ bạn có thể đợi một lúc khi ứng dụng chuyển đổi video YouTube thành MP4.
Youtube sang MP4
Vậy là bạn đã hoàn thành! Bằng cách làm theo cách đơn giản này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video trên Youtube sang MP4 trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào và lưu video YouTube trên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.
Youtube sang MP4

Đối với người dùng PC và iPhone, hãy truy cập Snappea Online Downloader.

updated by blink on Th1 07, 2021

Thêm công cụ

Scan to download Snaptube app