เมื่อไหร่คุณมองหาตัวแปลงไฟล์ YouTube ให้เป็น MP4 ที่มีความรวดเร็วและฟรี คุณจะรู้สึกสับสนเพราะตัวเลือกที่มีมากมาย และนั่นก็เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะลองใช้ Snappea เพราะมันคือตัวแปลงไฟล์จาก YouTube เป็นไฟล์ MP4 ที่ดีที่สุด มีความง่ายในการใช้งานและคุณก็จะไม่ต้องกังวลกับเวลาที่ต้องใช้และหน่วยความจำในอุปกรณ์ Android ของคุณอีก ฟีเจอร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดที่ Snappea มีให้คุณคือ converter MP4 YouTube ผ่านออนไลน์ ถ้าคุณอยากจะบันทึกไฮไลท์จากหนังโปรดของคุณ คุณก็สามารถแปลงคลิปผ่านออนไลน์โดยตรงจาก YouTube เป็น MP4 ซึ่งจะไม่เหมือนแอปพลิเคชันอื่นตรงที่ Snappea สามารถใช้งานได้บนโน๊ตบุ๊คของคุณเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟน

ส่วนที่ 1:converter YouTube MP4 download สำหรับผู้ใช้ Android
ส่วนที่ 2:Snappea Online vs. Snappea Android
ส่วนที่ 3:ผู้ใช้ระบบ Windows/Mac/Linux/iOS สามารถใช้ yt MP4 converter ของ Snappea บนออนไลน์ได้
ส่วนที่ 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

ส่วนที่ 1: converter YouTube MP4 download สำหรับผู้ใช้ Android

Snappea สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ระบบ Android นั้นสามารถใช้งานตัวแปลงวิดีโอ YouTube MP4 clip converter ได้ โดยไม่จำเป็นต้องกรอกแบบฟอร์มใดๆเพื่อแปลงไฟล์จาก YouTube เป็น MP4 คุณสามารถดาวน์โหลด Converter YouTube MP4 โดยไม่ต้องกังวลกับการที่โทรศัพท์ของคุณถูกรูท นอกจากนั้นยังจะมีโหมดกลางคืนมีให้คุณเลือกได้อีกใน Snappea ซึ่งเป็นของขวัญสำหรับผู้ใช้ Android

ดาวน์ลอย

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน converter MP4 YouTube ของ Snappea

ก่อนอื่น ให้คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Snappea ซึ่งฟรีแน่นอน จากนั้นให้คุณรอเพียงแค่ไม่กี่นาทีเพื่อให้การดาวน์โหลดแอปสำเร็จ

ขั้นตอนที่ 2: พิมพ์ชื่อวิดีโอบน YouTube และแปลงเป็นไฟล์ MP4

ไปที่แถบค้นหาบน YouTube ให้พิมพ์ชื่อของวิดีโอหรือคลิปสั้น จากนั้นคุณจะมีตัวเลือกให้คุณได้กดเลือกวิดีโอที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 3: ใส่ URL ของวิดีโอบนแอปพลิเคชัน Snappea เพื่อแปลงวิดีโอจาก YouTube ให้เป็นไฟล์ MP4

ในขั้นตอนก่อนหน้านี้ คุณได้คัดลอกลิงค์วิดีโอแล้วใช่หรือไม่? ตอนนี้ก็ให้คุณไปที่แอปพลิเคชัน Snappea วางลิงค์ URL ของวิดีโอนั้นในแถบค้นหา

mp4 to yt

ขั้นตอนที่ 4: เลือกชนิดของไฟล์

เมื่อคุณได้วางลิงค์บน แอปพลิเคชัน Snappea เรียบร้อยแล้ว ให้คุณเลือกชนิดของไฟล์ (ตัวอย่างเช่น MP4) หลังจากคุณได้ทำขั้นตอนนี้เสร็จเรียบร้อย คุณจึงจะเลือกความละเอียดของวิดีโอ

yt mp4 con

ขั้นตอนที่ 5: กดดาวน์โหลดและก็ถือว่าเสร็จเรียบร้อย

สิ่งสุดท้ายที่คุณจะต้องทำก็คือการเลือกตัวเลือกดาวน์โหลด คลิปที่คุณต้องการจะถูกแปลงเป็น MP4 ภายในไม่กี่นาที

ส่วนที่ 2:Snappea Online vs. Snappea Android


ดาวน์ลอย

ส่วนที่ 3: ผู้ใช้ระบบ Windows/Mac/Linux/iOS สามารถใช้ yt MP4 converter ของ Snappea บนออนไลน์ได้

ผู้ใช้อุปกรณ์ระบบ Windows/Mac/Linux/iOS/iPhone คงมีความกังวลไม่ใช่น้อยเพราะพวกเขาไม่มีตัวเลือกที่หลากหลายในการแปลงไฟล์เป็น MP4 แต่เมื่อการที่ Snappea ให้เปิดฟีเจอร์ออนไลน์แทบทั้งหมด คุณไม่ต้องกังวลเพราะถ้าคุณใช้ Snappea ออนไลน์ มันคงยังฟรีสำหรับคุณ คุณสามารถแปลงคลิปจาก YouTube เป็น MP4 จำนวนเท่าไหร่ก็ได้ไม่จำกัด ถึงแม้ว่าจะไม่มีการกดสมัครใดๆ และคุณก็ยังจะสามารถแปลงคลิปบนอุปกรณ์ Windows/Mac/Linux/iOS/iPhone นี้ได้

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหาคลิปที่คุณต้องการแปลงบน YouTube เป็นไฟล์ MP4

วิดีโออะไรก็ตามที่คุณต้องการ ให้คุณคัดลอกลิงค์วิดีโอนั้นจาก YouTube สำหรับการคัดลอกลิงค์ ให้พิมพ์ชื่อวิดีโอในแถบค้นหาและกดค้นหา

convert youtube to mp4

ขั้นตอนที่ 2: นำลิงค์ของวิดีโอนั้นมา

การที่เลือกแชร์นั้น คุณจะสามารถคัดลอกลิงค์วิดีโอที่คุณต้องการได้

from yt to mp4

ขั้นตอนที่ 3: ใส่ลิงค์ใน MP4 yt convert ออนไลน์

ไปที่เว็บไซต์ Snappea และวางลิงค์ในแถบค้นหา มันคือวิธีที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถแปลงไฟล์คลิปของคุณได้

yt mp4 1080p

ขั้นตอนที่ 4: เลือกความละเอียดที่คุณต้องการจะแปลงวิดีโอจาก YouTube เป็น MP4

คุณจะมีตัวเลือกความละเอียดมากมาย ให้เลือกความละเอียดที่คุณต้องการหรือความละเอียดที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ของคุณ มากไปกว่านั้นคุณก็จะมีตัวเลือกระหว่างไฟล์ MP4 หรือ MP3 (ซึ่งคุณอาจจะเลือกไฟล์ MP4 แทน)

convert youtube ke video mp4

ขั้นตอนที่ 5: แปลงไฟล์วิดีโอ

ให้เลือกตัวเลือกที่คุณอยากจะดาวน์โหลด ตอนนี้คุณก็สามารถแปลงวิดีโอจาก YouTube เป็นไฟล์ MP4 ในความละเอียดที่คุณต้องการได้แล้ว

ส่วนที่ 4: แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

online converter youtube mp4

ในบรรดาตัวแปลงไฟล์ MP4 converter yt ทั้งหลาย คุณจะรู้สึกติดใจกับ Snappea เพราะฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย มันไม่ยากเหมือนการนำจรวดขึ้นไปในอวกาศเลยเมื่อคุณได้อ่านวิธีตามที่อธิบายไว้เบื้องต้น ไม่มีความคลุมเครือใดๆทั้งสิ้น คุณสามารทำความเข้าใจได้ง่ายดายกับวิธีการแปลงไฟล์วิดีโอจาก YouTube เป็น MP4

on Aug 22, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม