คุณกำลังมองหาแอพดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปที่ยอดเยี่ยมที่สุดอยู่ใช่มั้ย ถ้าใช่ คุณก็มาถูกที่แล้วล่ะ ยูทูปเป็นแอพที่ดีที่สุดในการดูวิดีโออย่างไม่มีข้อสงสัยเลย เราสามารถค้นหาการข้อมูลประเภทเดียวกันที่ถูกจัดเก็บแบบเรียงลำดับได้อย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์มนี้ แต่เราจะแอ พ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 ใน ขั้น ตอน เดียวด้วยแอนดรอยด์ได้ไหมนะ ไม่ได้หรอก เราไม่สามารถมาใช้แอ พ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 ใน ขั้น ตอน เดียวในรูปแบบเสียงหรือวิดีโอได้โดยตรง ดังนั้น เราจึงต้องใช้โปรแกรม ดาว โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 ไงล่ะ เราได้รวบรวมรายชื่อแอพดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้คุณเลือกแอพที่เหมาะสมไว้แล้ว ไปอ่านกันเลย

ตอนที่ 1: 5 โปรแกรม ดาวโหลดเพลงจากยูทูปเป็น MP3 ที่ดีที่สุด

ตอนที่ 2: วิธีการใช้แอพดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปที่ยอดเยี่ยมที่สุด

ตอนที่ 3: Snappea Online vs. Snappea Android

ตอนที่ 4: แปลงไฟล์วีดีโอเป็น MP3 ออนไลน์แบบง่ายๆ

ตอนที่ 1: 5 โปรแกรม ดาว โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 ที่ดีที่สุด

  1. Snappea สำหรับแอนดรอยด์

 Snappea สำหรับแอนดรอยด์ คือ แอ พ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์ที่น่าทึ่งมาก ด้วยการช่วยเหลือจากแอพนี้ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจากยูทูปได้มากเท่าที่คุณต้องการแบบฟรีๆ

ดาวน์โหลด

แอ พ ดาวน์โหลด เพลง ใน ยู ทู ป

  • แอ พ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 นี้มีการทำงานร่วมกันและการผสมผสานที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยในการดาวน์โหลดสื่อมีเดียจากแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น เฟสบุ๊ค ยูทูป เป็นต้น
  • คุณสามารถใช้แอ พ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น MP3 สำหรับการดาวน์โหลดในขนาดและรูปแบบต่างๆ ได้ เช่น MP4 และ MP3
  • ฟีเจอร์เด่นของแอพ คือ โหมดกลางคืน ซึ่งจะช่วยในขณะที่คุณใช้ Snappea ดาวน์โหลดเพลงเมื่ออยู่ในที่แสงน้อย เช่น ในเวลากลางคืน
  • คุณยังสามารถใช้โหมดของแอพในการแสดงภาพที่คุณกำลังดูอยู่เป็นจอเล็กที่มุมของจอใหญ่ (picture-in-picture) ได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยในการทำงานที่หลากหลายในเวลาเดียวกัน เนื่องจากคุณสามารถสลับไปยังแอพอื่นๆ ได้ แต่ยังคงเห็นโปรแกรมของ Snappea ที่มุมด้านล่าง
  1. Freemake

Freemake คือ แอพที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ไอโฟน ส่วนที่ดีที่สุดของแอพ คือ คุณสามารถใช้แอพหรือแพลตฟอร์มของแอพได้ โดยเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพลงบนไอโฟนของคุณ หรือไปที่แพลตฟอร์มและวางลิงค์ยูทูปลงไป

  1. MP3 Downloader

MP3 Downloader สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์ มีฟีเจอร์ที่หลากหลายมาก คุณสามารถค้นหาเพลง ฟังเพลง และดาวน์โหลดเพลงลงบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างง่ายดาย แต่แอพนี้ไม่ได้ใช้งานง่ายและสะดวกเมื่อเปรียบเทียบกับ Snappea

  1. YT3 Downloader

YT3 Downloader สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์เช่นกัน แอพนี้จะช่วยให้คุณดาวน์โหลดสื่อมีเดียลงบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้โดยตรง โดยไปที่เว็บไซต์และดาวน์โหลด APK เพื่อเริ่มต้นการใช้งานแอพนี้บนโทรศัพท์มือถือของคุณ

  1. MP3 Converter

MP3 Converter ก็เป็นอีกหนึ่งแอพที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Apple คุณสามารถเข้าไปที่ App Store และดาวน์โหลดแอพนี้เพื่อบันทึกวิดีโอในรูปแบบ MP3 ลงบนโทรศัพท์มือถือของคุณ

ตอนที่ 2: วิธีการใช้แอพดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปที่ยอดเยี่ยมที่สุด

Snappea สำหรับแอนดรอยด์เป็นแอพที่ใช้งานง่ายและสะดวกสำหรับผู้ใช้ที่ดีที่สุดในรายชื่อแอพของเรา มาดูว่าคุณจะเริ่มใช้งานเพื่อดาวน์โหลดสื่อมีเดีย MP4 และ MP3 ได้อย่างไรกันเถอะ

 ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดแอพ

เข้าสู่ลิงก์ที่นี่ เมื่อคุณเข้าสู่ลิงก์นี้จากโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ของคุณและกดดาวน์โหลด จะเป็นการดาวน์โหลดไฟล์ APK ของ Snappea ลงบนโทรศัพท์มือถือของคุณ

เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น คุณสามารถคลิก APK ที่ดาวน์โหลดมาเพื่อดำเนินการติดตั้งแอพ แอพ Snappea จะเริ่มดำเนินการบนโทรศัพท์มือถือของคุณภายในไม่กี่นาที 

หมายเหตุ: หากไม่สามารถดำเนินการตามขั้นตอนนี้ได้ ให้เข้าไปที่การตั้งค่าความปลอดภัยของคุณ และเปิดตัวเลือกยินยอมให้ดาวน์โหลดแอพที่ไม่รู้จัก การดำเนินการนี้จะอนุญาตให้ APK ของ Snappea สามารถดาวน์โหลดลงบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้

โปรแกรม โหลด เพลง จาก ยู ทู ป เป็น mp3

 

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเพลง MP3 และ MP4

 เปิด Snappea บนโทรศัพท์มือถือของคุณ และเริ่มการดาวน์โหลดสื่อมีเดีย

คุณสามารถค้นหาผลลัพธ์ที่หลากหลายบน Snappea ได้โดยตรง โดยผลการค้นหาเหล่านี้มาจากแพลตฟอร์มต่างๆ ซึ่งรวมถึงยูทูปด้วย

แอ พ ดาวน์โหลด เพลง youtube

เมื่อคุณพบวิดีโอที่คุณต้องการบนโทรศัพท์มือถือของคุณแล้ว เพียงแค่กดลูกศรดาวน์โหลดด้านล่างของโปรแกรมเล่นวิดีโอ คุณจะเห็นตัวเลือกความละเอียดและรูปแบบ ให้คุณเลือกขนาดและประเภทของไฟล์ที่ต้องการจะดาวน์โหลดในหน้านี้

แอ พ ดาวน์โหลด เพลง จาก youtube

คุณยังสามารถใช้งาน Snappea และเข้าต่อไปยังแอพยูทูปจากแอพนี้ได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้การค้นหาของคุณจำกัดอยู่เพียงผลการค้นหาจากยูทูปเท่านั้น

Snappea ช่วยให้คุณดาวน์โหลดไฟล์สื่อมีเดียลงบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้มากเท่าที่คุณต้องการแบบฟรีๆ ดาวน์โหลดแอพวันนี้แล้วคุณจะได้รับความบันเทิงแบบไม่จำกัด

สำหรับผู้ใช้ PC และไอโฟน เข้าไปที่เครื่องมือดาวน์โหลด Snappea ออนไลน์

แอ พ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป mp3

ตอนที่ 3: Snappea Online vs. Snappea Android

แอ พ ดาวน์โหลด เพลง จาก ยู ทู ป

ดาวน์โหลด

ตอนที่ 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็น MP3 ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

โปรแกรม โหลด เพลง ยู ทู ป เป็น mp3

on Aug 10, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม