คุณประสบปัญหาขณะดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube MP4 4k หรือไม่? ถ้าใช่ คุณไม่ใช่คนเดียวที่ประสบปัญหาวุ่นวายเช่นนี้ เรามาเพื่อช่วยคุณ เราจะแนะนำและพูดถึงวิธีการที่แสนง่ายเพื่อกำจัดปัญหานี้

ส่วนที่1:Snappea สำหรับผู้ใช้ Andriod
ส่วนที่2:Snappea Online vs. Snappea Android
ส่วนที่3:Snappea สำหรับ Windows/iPhone/iMac/Linux
ส่วนที่4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

ส่วนที่1:Snappea สำหรับผู้ใช้ Andriod

มันง่ายมากสำหรับผู้ใช้ Android ในการดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube converter MP4 4k ในคลิกเดียว YouTube ไม่ได้มีฟีเจอร์การดาวน์โหลดสำหรับผู้ใช้มือถือ และเข้มงวดกว่าในการดาวน์โหลดสำหรับผู้ใช้แล็ปท็อปหรือพีซี อย่างไรก็ตาม Snappea กำลังเสนอวิธีแก้ปัญหาให้คุณ Snappea หรือ Snappea สำหรับผู้ใช้ Android มีแพ็คเกจมากมาย และคุณจะทึ่งที่รู้ว่าทั้งหมดนี้ใช้งานได้ฟรีบนสมาร์ทโฟนของคุณ คุณสามารถดาวน์ download YouTube MP4 4k ได้ไม่จำกัดบน Snappea เตรียมตัวให้พร้อมและทำตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อดูว่ามันทำงานอย่างไร

ดาวน์ลอย
yt mp4 4k

1.ดาวน์โหลด Snappea

อย่างแรก, คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลด Snappea ฟรี มันง่ายมากและใช้เวลาไม่นาน

2.ค้นหาวิดีโอที่คุณชอบบน YouTube

เปิด YouTube แล้วคลิกที่วิดีโอโปรดของคุณบน YouTube

3.คัดลอกลิงค์

เพียงคัดลอกลิงค์วิดีโอ ให้คลิกปุ่มแชร์ แล้วคุณจะเห็นลิงค์วิดีโอที่ป๊อปอัป (popup) ที่มีตัวเลือกให้คุณคัดลอกลิงค์นั้น

4.เปิด Snappea

ถึงเวลาดาวน์โหลดวิดีโอของคุณแล้ว คุณต้องวางลิงค์ที่คัดลอกไว้ที่นี่ใน Snappea และเลือกความละเอียดของวิดีโอที่คุณต้องการให้ดาวน์โหลด ง่ายและสะดวก!

youtube download mp4 4k

5.ดาวน์โหลด

ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอโปรดในโทรศัพท์ของคุณได้แล้ว ทั้งหมดนั้นฟรี แอพ Snappea บน Android พร้อมให้คุณดาวน์โหลดแล้วทางออนไลน์

ส่วนที่2:Snappea Online vs. Snappea Android

youtube 4k mp4
ดาวน์ลอย

ส่วนที่3:Snappea สำหรับ Windows/iPhone/iMac/Linux

คุณเคยติดอยู่ในสถานการณ์ขณะพยายามดาวน์โหลดวิดีโอโปรดของคุณบน YouTube หรือไม่? มันเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ เช่น การทำงานผิดพลาดของเว็บบราวเซอร์ ข้อผิดพลาดเกี่ยวกับคุกกี้หรือเอ็กเต็นชั่น (extension) เรามีวิธีแก้ปัญหาสำหรับผู้ชมของเรา ด้วยขั้นตอนที่ง่าย มันสามารถทำให้วันของคุณดีขึ้นได้ ดังนั้นอ่านต่อเลยเพราะมันมีประโยชน์แน่นอน
การใช้ Snappea สำหรับ Windows และ Linux นั้นง่ายมาก มันจะไม่ยุติธรรมเลยถ้าคุณให้ Snappea อยู่ในอันดับต้น ๆ เมื่อพูดถึง YouTube MP4 converter 4k ด้วยการคลิกง่ายๆ ในส่วนของ ผู้ใช้ iPhone และ iMac คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube ฟรีได้อย่างง่ายดาย เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่น

1. ค้นหาวิดีโอ YouTube ที่คุณชื่นชอบ

คุณต้องเปิด YouTube และค้นหาวิดีโอโปรดของคุณแล้วเปิดมันขึ้นมา

download youtube 4k mp4

2. คัดลองลิงค์

ทำตามแบบเดียวกับที่เราทำกับ Android คลิกแชร์และคัดลอกลิงค์ที่ YouTube ให้มา
mp4 4k youtube

3. เยี่ยมชมเว็บไซต์ Snappea ออนไลน์

คลิกที่นี่ เพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ วางลิงค์ในกล่องข้อความแล้วคลิกค้นหา คุณจะพบลิงค์ดาวน์โหลดของคุณที่นั่น คุณสามารถเลือกลิงค์ 4k YouTube MP4 ที่นั่นและดาวน์โหลดวิดีโอของคุณ

download mp4 youtube 4k

4. ดูแบบออฟไลน์

ถึงเวลาดูวิดีโอแบบออฟไลน์เมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ คุณสามารถแบ่งปันวิดีโอดาวน์โหลดเหล่านั้นกับเพื่อน ๆ ได้เช่นกัน

youtube mp4 4k converter

Snappea มีบราวเซอร์ในตัว ช่วยให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube MP4 4k ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอของคุณจากแพลตฟอร์มอื่นได้เช่นกัน คุณจะสังเกตเห็นคุณภาพเพลงที่ดีขึ้น Snappea บน Android มีคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่มีคุณภาพ รออะไรอยู่ล่ะ? รีบโหลดแอปพลิเคชั่นที่แสนน่าทึ่งนี้เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบและคุณภาพต่าง ๆ ในเวลาอันสั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณดาวน์โหลดรูไฟล์ปแบบ MP3 ที่ช่วยให้ไม่ต้องใช้ตัวแปลงเฉพาะเพื่อแปลงรูปแบบวิดีโอของคุณเป็น MP3 เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราเพื่อดูสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น รักษาสุขภาพด้วยล่ะ

ส่วนที่ 4: แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

youtube 4k download mp4

on Aug 22, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม