ทุกวันนี้ ยูทูปเป็นมากกว่าการใช้งานเพื่อการดูวิดีโอเท่านั้น ตัวอย่างเช่น คนจำนวนมากฟังเพลงโปรดบนแอพหรือเว็บไซต์ยูทูป แต่บางครั้งเราก็อยากจะดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปลงบนอุปกรณ์ของเรา ซึ่งในการดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปนั้น เราสามารถใช้แอพพลิเคชั่นที่น่าเชื่อถือต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ในบทความนี้ เราจะแนะนำ 5 วิธีในการดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปแบบฟรีๆ

ตอนที่ 1: สุดยอดแอพดาวน์โหลดเพลงจากยูทูป

ตอนที่ 2: วิธีการดาวน์โหลดเพลงและเสียงจากยูทูป

ตอนที่ 3:Snappea Online vs. Snappea Android

ตอนที่ 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็น MP3 ออนไลน์แบบง่ายๆ

ตอนที่ 1: สุดยอดแอพดาวน์โหลดเพลงจากยูทูป

  1. Snappea สำหรับแอนดรอยด์

Snappea สำหรับแอนดรอยด์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดาวน์โหลด เพลง ยู ทู ปแบบฟรีๆ แอพจะทำงานอย่างอิสระบนอุปกรณ์แอนดรอยด์ชั้นนำ และไม่จำเป็นต้องรูทเครื่องหรือเข้าสู่ระบบก่อน

ดาวน์โหลด

ดาว โหลด เพลง ยู ทู ป

  • ผู้ใช้สามารถใช้เครื่องมือดาวน์โหลด เพลง ยู ทู ปที่ยอดเยี่ยมนี้ เพื่อบันทึกวิดีโอในรูปแบบไฟล์ MP3 บนอุปกรณ์ของผู้ใช้
  • นอกเหนือจากตัวเลือกรูปแบบ (เช่น MP4 หรือ MP3) แล้ว คุณยังสามารถเลือกอัตราบิตที่คุณต้องการในการดาวน์โหลดแทร็คเสียง (เช่น 128 หรือ 320 กิโลบิต) ได้
  • คุณสามารถเรียกดูยูทูปบนแพลตฟอร์มดั้งเดิม และค้นหาวิดีโอจากการระบุ URL ได้โดยตรง
  • นอกจากจะเป็นแอพดาวน์โหลด เพลง ยู ทู ปแล้ว ยังสามารถใช้ในการดาวน์โหลดเนื้อหาสื่อมีเดียจากแหล่งต่างๆ ได้อีกเป็นร้อยๆ แหล่ง
  1. YouTube Video and Audio Downloader

แอพแอนดรอยด์ขนาดเล็กที่คุณสามารถใช้ในการดาวน์โหลดเพลงหรือวิดีโอยูทูปจากแพลตฟอร์มได้ คุณสามารถระบุ URL ของวิดีโอ และปล่อยให้แอพทำงาน หลังจากนั้นแอพก็จะให้คุณเลือกดาวน์โหลดวิดีโอเพลงจากยูทูปเป็น MP3

  1. ClipGrab

ClipGrab เป็นแอพแอนดรอยด์ที่ใช้ในการดาวน์โหลด เพลง ใน ยู ทู ปและแพลตฟอร์มอื่นๆ แต่เนื่องจากคุณจะไม่สามารถค้นหาวิดีโอยูทูปบนอินเตอร์เฟสดั้งเดิมได้ คุณจะต้องใช้ URL ในการเข้าถึงฟีเจอร์นี้เท่านั้น

  1. Download Mate

ตัวจัดการการดาวน์โหลดที่ใช้กันโดยทั่วไปสำหรับอุปกรณ์ iOS ในการจัดการไฟล์ของคุณ แม้ว่าคุณจะสามารถใช้ดาวน์โหลด เพลง ใน ยู ทู ปได้ แต่คุณจำเป็นที่จะต้องแบ่งปันวิดีโอยูทูปลงบนแอพนี้ และให้แอพดำเนินการแยกเสียงออกจากไฟล์

  1. YTD Video Player

ถึงแม้ว่าแอป iOS นี้จะทำการตลาดว่าเป็นโปรแกรมเล่นสื่อมีเดีย แต่โดยทั่วไปสามารถนำมาใช้โหลด เพลง ใน ยู ทู ปได้ ในการใช้เครื่องมือดาวน์โหลด เพลง ใน ยู ทู ปสำหรับไอโฟนที่ยอดเยี่ยมนี้ คุณจะต้องแบ่งปัน URL ของวิดีโอ และบันทึกเป็นไฟล์ MP3 ลงบนระบบของคุณ

 

ตอนที่ 2: วิธีการดาวน์โหลดเพลงและเสียงจากยูทูป

เนื่องจาก Snappea สำหรับแอนดรอยด์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดาวน์โหลด เพลง จาก YouTube ดังนั้น มาดูวิธีการใช้เพื่อดาวน์โหลด เพลง จาก YouTube อย่างรวดเร็วกันเถอะ

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดและติดตั้ง Snappea สำหรับแอนดรอยด์

ในการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพดาวน์โหลดเพลงจากยูทูปนี้ คุณจะต้องเข้าไปยังการตั้งค่าความปลอดภัยบนโทรศัพท์มือถือ และเปิดการติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก หลังจากนั้น เข้าไปที่เว็บไซต์ Snappea ดาวน์โหลดแอพ และปล่อยให้เบราว์เซอร์ของคุณดำเนินการติดตั้งจนเสร็จสิ้น

ดาว โหลด เพลง ใน ยู ทู ป

ขั้นตอนที่ 2: ค้นหาสิ่งที่ต้องการดาวน์โหลดจากยูทูป

เมื่อติดตั้งแอพดาวน์โหลดวิดีโอเพลงจากยูทูปเรียบร้อยแล้ว ให้เปิดการทำงานและค้นหาอินเตอร์เฟสยูทูปในแอพ คุณสามารถไปที่แถบค้นหาโดยทำการค้นหาจากคำสำคัญ หรือป้อน URL โดยตรง

ดาวน์โหลด เพลง ใน youtube

ขั้นตอนที่ 3: ดาวน์โหลด เพลง YouTube

เมื่อคุณพบวิดีโอที่คุณต้องการแล้ว เริ่มดาวน์โหลดวิดีโอดังกล่าวบนอินเตอร์เฟสดั้งเดิมของ Snappea แล้วแตะสัญลักษณ์ดาวน์โหลดที่ด้านล่างเพื่อเลือกตัวเลือกในการบันทึกไฟล์ในรูปแบบต่างๆ จากนั้นเลือก MP3 และอัตราบิตที่ต้องการ แล้วรอแอพดำเนินการดาวน์โหลด เพลง YouTube

การ โหลด เพลง จาก ยู ทู ป

ด้วยวิธีการนี้ คุณสามารถใช้ Snappea สำหรับแอนดรอยด์ซึ่งเป็นเครื่องมือดาวน์โหลด เพลง YouTubeที่ดีที่สุดในการบันทึกเพลงโปรดของคุณลงบนโทรศัพท์มือถือได้แบบฟรีๆ

สำหรับผู้ใช้ PC และไอโฟน เข้าไปที่เครื่องมือดาวน์โหลด Snappea ออนไลน์

 

ตอนที่ 3:Snappea Online vs. Snappea Androidดาวน์โหลด เพลง จาก ยู ทู ป

ดาวน์โหลด

ตอนที่ 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

ยู ทู ป ดาว โหลด เพลง

on Aug 10, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม