ในทุกวันนี้ YouTube ถูกใช้งานมากกว่าเพียงการรับชมวิดีโอ อาทิ มีผู้คนจำนวนมากที่ฟังเพลงโปรดบนแอปหรือเว็บไซต์ YouTube และในบางครั้งเราต้องการดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube ลงบนอุปกรณ์ของเรา ในการ ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube โดยคุณใช้เพียงแอปพลิเคชั่นที่ไว้วางใจได้ ในโพสต์นี้ เราจะนำเสนอ 5 วิธี ในการดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ส่วนที่ 1. แอปยอดนิยมสำหรับดาวน์โหลดเพลงจาก Youtube
ส่วนที่ 2. วิธีการดาวน์โหลดเพลงและออดิโอจาก YouTube

ส่วนที่ 1. แอปยอดนิยมสำหรับดาวน์โหลดเพลงจาก Youtube

1. Snappea for Android

ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube
ดาวน์ลอย
Snappea สำหรับ Android คือ วิธีที่ดีที่สุดในการดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งให้บริการบนอุปกรณ์ Android ทุกรูปแบบและไม่จำเป็นต้องทำการเข้าระบบ

  • ผู้ใช้สามารถใช้แอปดาวน์โหลดเพลง YouTube แอปนี้ เพื่อบันทึกวิดีโอเป็นไฟล์ MP3 บนอุปกรณ์ที่ใช้งาน
  • นอกจากตัวเลือกฟอร์แมทไฟล์ (อาทิ MP4 และ MP3) แล้ว คุณยังสามารถเลือกบิทเรทของไฟล์เพลงที่คุณต้องการดาวน์โหลดได้อีกด้วย (อาทิ 128 หรือ 320kbps)
  • คุณสามารถใช้ YouTube จากแพลตฟอร์มและค้นหาวิดีโอโดยใส่ลิงค์ URL โดยตรง
  • นอกจากจะเป็นแอปดาวน์โหลดเพลง YouTube แล้ว ยังสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาสื่ออื่นได้จากหลายร้อยแหล่งที่มา

2. YouTube Video and Audio Downloader

แอปนี้เป็นแอป Android ที่ใช้พื้นที่น้อยและคุณสามารถใช้ดาวน์โหลดเพลงหรือวิดีโอ YouTube ได้จากแพลตฟอร์ม โดยคุณสามารถนำส่งลิงค์ URL ของวิดีโอและให้แอปทำการสแกน จากนั้น คุณจะมีตัวเลือกในการดาวน์โหลดวิดีโอหรือเพลง YouTube ในรูปแบบไฟล์ต่างๆ อาทิ MP3

3. ClipGrab

แอป ClipGrab สำหรับ Android สามารถใช้บันทึกเพลงจาก YouTube และแพลตฟอร์มอื่นๆได้ เนื่องจากคุณไม่สามารถหาวิดีโอ YouTube จากอินเตอร์เฟซดั้งเดิมได้ คุณต้องส่งลิงค์ URL เพื่อเข้าถึงคุณสมบัติต่างๆของแอป

4. Download Mate

แอปนี้ถูกใช้โดยทั่วไปในรูปแบบตัวจัดการการดาวน์โหลดสำหรับอุปกรณ์ iOS เพื่อจัดการไฟล์ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube ได้อีกด้วย ซึ่งคุณต้องแชร์วิดีโอ YouTube กับแอปและให้แอปดึงส่วนประกอบออดิโอมาจากไฟล์

5.YTD Video Player

ถึงแม้ว่าแอป iOS ตัวนี้ จะทำการตลาดในฐานะ media player แต่ถูกใช้โดยทั่วไปในการบันทึกวิดีโอจาก YouTube หากต้องการใช้แอปดาวน์โหลดเพลง YouTube ที่ดีที่สุดสำหรับไอโฟน คุณต้องทำการแชร์ลิงค์ URL ของวิดีโอ จากนั้น บันทึกเป็นไฟล์ MP3 บนระบบของคุณ

ส่วนที่ 2. วิธีการดาวน์โหลดเพลงและออดิโอจาก YouTube

Snappea สำหรับ Android คือ วิธีที่ดีที่สุดในการดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube มาดูกันว่าคุณจะสามารถใช้งานเพื่อบันทึกเพลงจาก YouTube ได้อย่างไร

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดและติดตั้ง Snappea สำหรับ Android

ในการติดตั้งแอปดาวน์โหลดเพลง YouTube ก่อนอื่น คุณต้องไปที่การตั้งค่าความปลอดภัยของมือถือและเปิดการติดตั้งแอปสำหรับแหล่งที่มาที่ไม่ระบุ หลังจากนั้น ไปที่เว็บไซต์ Snappea ดาวน์โหลดแอปและให้บราวเซอร์ทำการติดตั้งให้สำเร็จ
ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube

ขั้นตอนที่ 2: ค้นหาสิ่งที่ต้องการดาวน์โหลดบน YouTube

เมื่อติดตั้งแอปดาวน์โหลดวิดีโอเพลง YouTube แล้ว เปิดใช้งานและค้นหาอินเตอร์เฟซ YouTube คุณสามารถไปที่แถบค้นหาและใช้คีย์เวิร์ดหรือใส่ลิงค์ URL โดยตรง
ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube

ขั้นตอนที่ 3: ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube

เมื่อคุณพบวิดีโอที่ต้องการแล้ว ทำการโหลดลงบนอินเตอร์เฟซของ Snappea จากนั้น คลิก ไอค่อนดาวน์โหลดจากด้านล่างเพื่อเลือกฟอร์แมทไฟล์ที่ต้องการบันทึก เลือกไฟล์ MP3 และบิทเรท จากนั้นรอการบันทึกไฟล์จาก YouTube
ด้วยวิธีการนี้ คุณสามารถใช้ Snappea สำหรับ Android ซึ่งเป็นแอปดาวน์โหลดเพลง YouTube ที่ดีที่สุดในการบันทึกเพลงโปรดลงบนมือถือของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
ดาวน์โหลดเพลงจาก YouTube

สำหรับผู้ใช้พีซีและ iPhone ไปที่ Snappea Online Downloader.

on Jan 07, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม