ตัวช่วยให้คุณฟังเพลงจาก YouTube โดยไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยการโหลด คลิป จาก ยู ทู ปที่ไม่จำกัดและไม่สิ้นสุด อีกทั้งใช้งานง่ายและรวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณจึงสามารถเพลิดเพลินได้กับเสียงเพลงแบบออฟไลน์ ไม่เปลืองเน็ต ไม่เปลืองแบตเตอรี่บนมือถือของคุณอีกด้วย ด้วยการทำตามไม่กี่ขั้นตอนในบทความเราต่อไปนี้ จะช่วยเปิดโลกเสียงเพลงแบบออฟไลน์ให้คุณได้ทันที

ขั้นตอนที่ 1. 5 แอพยอดนิยมที่ช่วยแปลงยูทูปเป็น MP3
ขั้นตอนที่ 2. ขั้นตอนการใช้งาน Snappea เพื่อฟังเพลงออฟไลน์
ขั้นตอนที่ 3. Snappea Online vs. Snappea Android
ขั้นตอนที่ 4. แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ


ขั้นตอนที่ 1. 5 แอพยอดนิยมที่ช่วยแปลงยูทูปเป็น MP3

สุดยอดแอพที่ได้รับความนิยมสูงสุดในศักราชนี้สำหรับการ โหลด คลิป ใน ยู ทู ป ที่คุณไม่ต้องสมัครที่สามารถดาวน์โหลดได้ทันที โดยแอพเหล่านี้จะช่วยให้คุณฟังเพลงแบบออฟไลน์ได้แบบไร้ข้อจำกัด โดยเราได้ลิสต์แอพยอดนิยมที่สุดในประเทศไทยดังต่อไปนี้

1.Snappea สำหรับผู้ใช้ Android

แอพอันดับ 1 ของเมืองไทย ให้คุณดาวน์โหลดคลิปวิดีโอหรือช่องยูทูปที่คุณต้องการได้ทันที ไม่ว่าจะอยูาในพื้นที่ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถฟังเพลงโปรดของคุณได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังสะดวกสำหรับ ผู้ใช้งานระบบ Android เพราะด้วยการดาวน์โหลดไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถรับวิดีโอออฟไลน์ด้วยภามคมชัดที่คุณสามารถเลือกได้เองแล้ว

ดาวน์โหลด

ดาว โหลด คลิป ใน ยู ทู ป mp4

2.vidmate

แอพที่ให้คุณสามารถดาวน์โหลดคลิปมาเก็บได้มากกว่า 200 ช่อง ที่ไม่เพียงแต่วิดีโอบน YouTube เท่านั้น แต่ยังมีช่องทางอื่นๆ เช่น Facebook, Dailymotion, Instagram อีกด้วย

3.Y2mate

เป็นหนึ่งแอพที่ใช้งานง่าย วิธี ดาว โหลด คลิป ใน ยู ทู ป รองรับไฟล์หลายประเภทเช่น MP4, M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, MP3, WEBM ด้วยอินเทอร์เฟซการใช้งานบนเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย

4.Flvto

สำหรับแอพนี้คุณสามารถค้นหาจำนวนคลิปวิดีโอที่คุณชื่นชอบได้ไม่จำกัด ด้วยตัวเลือกการดาวน์โหลดที่หลากหลาย รองรับการใช้งานของอุปกรณ์ทุกรุ่น

5.noTube

อีกหนึ่งแอพที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างปลอดภัย และสามารถดาวน์โหลดได้หลายไฟล์ โดยไฟล์หลักๆได้แก่ MP3 หรือ MP4


ขั้นตอนที่ 2. ขั้นตอนการใช้งาน Snappea เพื่อฟังเพลงออฟไลน์

ด้วยการใช้งานจากแอพ Snappea ที่ โหลด คลิป จาก ยู ทู ป คุณสามารถโหลด คลิป จาก ยู ทู ป MP4 ได้แบบรวดเร็ว ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และสามารถทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน Android  พีซี หรือแแม้แต่ระบบปฏิบัติการอื่นๆ คุณามารถทำตามไม่กี่ขั้นดังต่อไปนี้

1.ก่อนอื่นให้คุณโหลดแอพ Snappea

คุณสามารถไปยังร้านค้าใน Google Play เพื่อเป็น การ โหลด คลิป ใน ยู ทู ป  โดยดาวน์โหลด Snappea มาไว้ในมือถือของคุณ เพียงการดาวน์โหลดครั้งเดียวก็สามารถฟังเพลงออฟไลน์ได้ตลอดไป

2.เลือกช่อง YouTube หรือเพลงโปรดของคุณ

คุณสามารถเลือก โหลด คลิป วีดีโอ จาก ยู ทู ป หรือคลิปวิดีโอที่คุณชื่นชอบเพื่อเริ่มต้นการดาวน์โหลด โดยสามารถไปยังแอพของยูทูปได้เลย

3.คัดลอกหรือก็อปลิงก์เพื่อเตรียมโหลด

เมื่อคุณมีช่องหรือคลิปวิดีโอช่องโปรดของคุณแล้ว ต่อมาก็สามารถคัดลอกลิงก์ได้เลย

4.เปิดแอพ Snappea ที่คุณทำการดาวน์โหลดบนมือถือแล้ว

แอพเดียว รวมทุกอย่างสำหรับการฟังเพลงแบบออฟไลน์แบบไม่จำกัดจำนวน

5.นำลิงก์มาวางในแอพ

สำหรับ วิธี เซฟ คลิป จาก ยู ทู ป เมื่อคุณไปยังแอพของคุณแล้ว ให้คุณนำลิงก์มาวางในแอปพลิเคชั่นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการดาวน์โหลดได้เลย

6.ความคมชัดแบบไม่จำกัด

ในส่วนนี้คุณสามารถเลือกรับชมความคมชัดที่คุณต้องการแบบไร้ข้อจำกัดได้ทันที

วิธี โหลด คลิป จาก ยู ทู ป

7.เริ่มการดาวน์โหลด

ในส่วนนี้คือ วิธี ดาว โหลด คลิป ยู ทู ป ที่คุณจะสามารถเตรียมพร้อมรับฟังเพลงหรือวิดีโอออฟไลน์ที่คุณต้องการได้แล้ว

แม้ว่าจะเป็นการ ตัด คลิป จาก ยู ทู ปที่คุณต้องการเรียนรู้ ที่คุณสามารถทำได้จากแอ พ โหลด คลิป จาก ยู ทู ปที่เรานำเสนอข้างต้นนี้ ด้วยวิธีการง่ายๆก็จะทำให้คุณเริ่มรับฟังเพลงที่คุณชื่นชอบได้แบบทันที ไม่ต้องต่อเน็ต ไม่เปลืองแบตเตอรี่ในมือถือของคุณอีกด้วย

ขั้นตอนที่ 3. Snappea Online vs. Snappea Android


ดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 4. แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจการ โหลด คลิป จาก ยู ทู ป

on Aug 10, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม