เวลาเปิด YouTube ทุกคนสามารถเปิดหาดูวิดีโอต่างๆ ดูได้ไม่จำกัด เรียกได้ว่าดูหนัง ฟังเพลงอะไร ก็ได้ครับหมด แถมได้ความชัดระดับ HD 4K ด้วย แต่ก็อีกนั่นแหละใครๆก็ชอบดูวิดีโอชัดๆ โดยไม่ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ต จึงหาวิธี โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป 4K ในการ ดาว โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป hd นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ว่ามือถือของคุณจะเป็นแอนดรอยด์หรือ iOS ก็สามารถทำได้ผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ วันนี้เราเลยอยากแชร์ให้เพื่อนๆทุกคนนำไปลองใช้ได้ง่ายขึ้นกับ 5 วิธีในการ โหลด คลิป จาก ยู ทู ป 4K ชัดๆ ระดับ HD กันไปเลย!

Part 1: 5 แอพ โหลด คลิป จาก ยู ทู ป
Part 2: Snappea Online vs. Snappea Android
Part 3: วิธีการ โหลด คลิป ด้วย Snappea ใน แอนดรอยด์
Part 4: แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

Part 1: 5 แอพ โหลด คลิป จาก ยู ทู ป 4K ไฟล์ระดับ HD

1. Snappea สำหรับ แอนดรอยด์

สำหรับเพื่อนๆผู้ใช้แอนดรอยด์ทุกคน ที่กำลังมองหาแอพ โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ปชัด ๆ ในการช่วยดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube แบบฟรีๆ  Snappea จะช่วยในการโหลด คลิป จาก ยู ทู ป 4K ที่นอกจากจะได้ไฟล์ชัดภาพละเอียดแล้วยังดาวน์โหลดไฟล์ได้อีกมากมายหลายรูปแบบอีกด้วยนะ มาดูกันว่าข้อดีของ Snappea แอพโหลด คลิป จาก ยู ทู ป 4K มีอะไรบ้าง

  • Snappea สำหรับ Android สามารถใช้งานได้ ฟรี 100% ใช้ง่ายและมีหลากหลายฟังก์ชั่นให้เลือกใช้ในการแชร์วิดีโอในแอพ
  • ถ้าอยาก ดาว โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป hd จะวิดีโอไหนก็ดาวน์โหลดได้ แค่ใส่ชื่อวิดีโอหรือคำหลักๆ ในการค้นหาก็สามารถเริ่มดาวน์โหลดได้เลย!
  • เมื่อวิดีโอดาวน์โหลดเสร็จแล้ว Snappea สำหรับ แอนดรอยด์จะให้เพื่อนๆทุกคนเลือกได้นะว่าจะเก็บไฟล์เป็นแบบ MP4 หรือ MP3
  • นอกเหนือจากไฟล์ระดับ 4K แล้ว เพื่อนๆทุกคนสามารถดาวน์โหลดความคมชัดระดับอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น 720p, 2K และอื่นๆ อีกมากมายเลย!
  • เพื่อนๆเริ่มดาว โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป 4K ไปพร้อมกันกับดูวิดีโออื่นๆ ได้นะ แถมยังสามารถดู picture-in-picture mode ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด
อั พ วีดีโอ ลง ยู ทู ป hd

2.YouTube Downloader

อีกหนึ่งแอพสำหรับแอนดรอยด์ในการโหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป ชัด ๆแบบ 4K ได้ แต่ว่านะ แม้ว่าแอพนี้จะฟรีก็จริง แต่ว่าเวลาใช้งานน่ะ รุ่นฟรีหรือแอพในรุ่นพื้นฐานมีแต่โฆษณาขั้น กับหน้าต่าง pop-up เด้งมาแทรกอยู่เรื่อย เพื่อนๆอาจจะรู้สึกรำคาญได้นะ

โหลด คลิป จาก ยู ทู ป hd

3.Videoder

เพื่อนๆเองก็สามารถลองใช้ Videoder โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป 4K ได้นะถ้าต้องการแต่ว่านะ แอพนี้น่ะ ไม่ได้มีให้โหลดทั่วไปใน Playstore อาจจะต้องหาทางดาวน์โหลดจากร้านหรือช่องทางอื่นๆ อาจจะยุ่งยากนิดนึงนะ

อั พ วีดีโอ ลง ยู ทู ป hd

4.YouTube Tools

สำหรับผู้ใช้ iPhone เพื่อนๆลอง โหลด คลิป จาก ยู ทู ป 4K ด้วยแอพจาก Cydia ซึ่งต้องดัดแปลง iOS ก่อนนะ หรือที่เรียกว่าการทำ เจลเบรคนั่นแหละ แอพนี้จะเพิ่มปุ่มดาวน์โหลดในหน้าการดูของ YouTube เพื่อให้ทุกคนกดดาวน์โหลดได้ง่ายๆ

โหลด คลิป จาก ยู ทู ป hd

5.YouTube++

ในอันดับสุดท้ายและท้ายสุด เพื่อนๆสามารถ ดาว โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป hd ด้วย YouTube เวอร์ชั่นดัดแปลงบน iOS แม้ว่าแอพนี้จะฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่ว่าต้อง เจลเบรก iPhone ก่อนนะถึงจะใช้แอพได้ แถมยังใช้ได้แค่ใน iPhone อีกด้วย

โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป hd

Part 2: Snappea Online vs. Snappea Android


ดาวน์โหลด

Part 3: วิธีการ โหลด คลิป จาก ยู ทู ป 4K ชัดๆ ด้วย Snappea ใน แอนดรอยด์

ถ้าเพื่อนๆอยากลองโหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป ชัด ๆ แบบ 4K ละก็ต้องลองใช้ Snppea สิ ซึ่งวิธีการก็ง่ายๆเลยนะ 3 ขั้นตอนเท่านั้น!

 

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Snappea สำหรับ Andriod

ก่อนอื่นเลยเพื่อนๆต้องไปที่หน้าเว็บหลักของ Snappea (Snappea.com) เพื่อเริ่มการดาวน์โหลด จากนั้นเลือกไปที่แอพเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ และดาวน์โหลด APK เพื่อเริ่มการติดตั้ง จากนั้นแล้ว Snappea จะติดตั้งอยู่ใน Browser ของมือถือของแอนดรอยด์แล้วนั่นเอง!

ขั้นตอนที่ 2:  ค้นหาวิดีโออะไรก็ได้ใน YouTube

เพื่อเริ่มโหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป 4K ชัดๆ แบบที่เพื่อนๆอยากได้ ขั้นตอนต่อไปคือการเปิด Snappea ที่ติดตั้งไว้แล้วและเริ่มค้นหาวิดีโอที่อยากดาว โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป HD ผ่านการพิมพ์ค้นหาชื่อวิดีโอที่เพื่อนๆต้องการในช่องค้นหา หรืออีกวิธีในการโหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป 4K ก็เพียงแค่วาง URL ของวิดีโอนั้นๆ ได้เลยนะ

ขั้นตอนที่ 3: โหลด คลิป จาก ยู ทู ป 4K ได้เลย!

หลังจากหาวิดีโอและวาง URL เรียบร้อยแล้วก็สามารถกดดาวน์โหลดผ่านช่อง Media Player ในแอพ Snappea ได้เลยนะ เพียงแค่กดไอค่อนดาวน์โหลด แอพก็จะเริ่ม โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป ชัด ๆ ตามความละเอียดและแบบไฟล์ที่เพื่อนๆต้องการ ซึ่งถ้าอยากได้ไฟล์ระดับ 4K ก็ต้องเลือกไฟล์ MP4 ด้วยความชัดระดับ 4K ก่อนจะเริ่มดาวน์โหลดวิดีโอลงเครื่องนะ!

โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป hd

Part 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ
โหลด วีดีโอ จาก ยู ทู ป 4k
เอาละก็บอกวิธีไปเรียบร้อยหมดแล้วนะ อย่ารอช้าเริ่มดาวน์โหลด Snappea ได้เลย แอพในแอนดรอยด์สำหรับ โหลด คลิป จาก ยู ทู ป 4K ง่ายๆไม่ยุ่งยากเลยนะ!

on Aug 10, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม