คุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มที่ให้คุณดาวน์โหลดไฟล์เสียงและวิดีโอคุณภาพสูงจาก YouTube MP3 MP4หรือไม่? ถ้าใช่ แสดงว่าคุณอยู่ถูกที่แล้ว เราจะพยายามให้ทางออกที่ดีที่สุดแก่คุณ อย่างที่เราทราบกันดีว่า YouTube ไม่อนุญาตให้ดูวิดีโอแบบออฟไลน์หรือบันทึกวิดีโอ YouTube ของคุณเป็นเวลานานในแอปได้ YouTube มันจะช่วยได้ถ้าคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อดูสิ่งต่างๆ อย่างไรก็ตาม เรามีทางออกที่ดีที่สุดและรวดเร็วสำหรับพวกคุณ Snappea พร้อมที่จะจัดการกับปัญหา มันไม่ได้เป็นเพียงตัวดาวน์โหลด YouTube และแต่มันยังให้บริการเดียวกันสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เช่น Snapchat และ Facebook เป็นต้น

Snappea ให้บริการสำหรับ:
part 1· ผู้ใช้ Android
part 2· ผู้ใช้ Windows/Linux/iOS/iMac
part 3. Snappea Online vs. Snappea Android
part 4. แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

part 1· Snappea สำหรับ Android

เมื่อพูดถึงตัวเลข มีผู้ใช้ Android มากกว่าผู้ใช้ OS รายอื่นในโลกในขณะนี้ พวกเขากำลังใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในแอปพลิเคชันมากกว่าผู้ใช้ iOS และ Windows YouTube ไม่อนุญาติให้ดาวน์โหลด MP3 สำหรับระบบปฏิบัติการเหล่านี้ Snappea จะช่วยให้ผู้ใช้แปลงวิดีโอเป็นรูปแบบ MP3 ได้โดยตรง มันเป็นตัวแปลง YT MP3 MP4 ที่ดีที่สุด มันเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการทั้งสอง ฟรีและใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ Android ไม่จำเป็นต้องซื้อแอปพลิเคชันราคาแพงเพื่อทำงาน เพราะเราให้บริการฟรีบนแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้

ดาวน์ลอย
youtube converter mp3 mp4 gratis

ขั้นตอนง่ายๆ

1. ดาวน์โหลด Snappea

ขั้นแรก คุณต้องดาวน์โหลด Snappea ผ่านเว็บ คุณอาจพบว่าการดาวน์โหลดผ่าน Play Store เป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตาม คุณสามารถ ดาวน์โหลด ได้อย่างง่ายดายที่นี่

2. เปิด YouTube
เปิด YouTube แล้วคลิกวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดในรูปแบบ MP3 หรือ MP4

3. คัดลอก/วางลิงก์

คลิกแชร์และคัดลอกลิงค์สำหรับวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดในรูปแบบใดก็ได้ วางลิงค์ของคุณใน Snappea และดาวน์โหลดในรูปแบบที่คุณต้องการ คุณจะเห็นตัวเลือกความละเอียดของเสียงต่างๆ คุณสามารถ
ดาวน์โหลดวิดีโอรูปแบบ MP4 ในความละเอียดต่างๆ ได้เช่นกัน

converter de youtube a mp3 mp4

part 2· Snappea Online vs. Snappea Android

youtube mp3 youtube mp4
Unduh

part 3. Snappea สำหรับ Windows/iOS User

การใช้งาน Snappea สำหรับเว็บนั้นง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันใดๆ หรือติดตั้งคุกกี้ใดๆ เพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ผู้ใช้ iOS ไม่สามารถดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube เพื่อดูแบบออฟไลน์ได้ พวกเขาต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ใช้งานได้เพื่อดูวิดีโอหรือเพลย์ลิสต์ที่บันทึกไว้เพื่อดูเนื้อหา เช่นเดียวกับผู้ใช้ Android พวกเขาได้รับเชิญจากแพลตฟอร์ม Snappea ให้แก้ไขปัญหาเหล่านี้ เนื่องจากมีข้อจำกัดอื่น ๆ มากมายสำหรับผู้ใช้ iOS จึงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาในการดาวน์โหลดหรือเรียกใช้แอปพลิเคชันใด ๆ ที่พวกเขาต้องการ เช่นเดียวกับ Linux ซึ่งมีข้อจำกัดบางอย่างที่ไม่สามารถจัดการได้ด้วยวิธีการใดๆ เรามาดูทีละขั้นตอนว่า Snappea ช่วยพวกเขาในสถานการณ์เช่นนี้ได้อย่างไร

1. เปิดหน้าเว็บออนไลน์ของ Snappea

คุณสามารถดูหน้าเว็บของ Snappea ได้โดย คลิกที่นี่ ซึ่งเป็นเรื่องง่ายและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

youtube pm3 pm4

2. คัดลอกลิงค์วิดีโอ YouTube

เปิด YouTube และค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการ คลิกปุ่มแชร์ ซึ่งจะนำคุณไปสู่การคัดลอกลิงค์
youtube converter mp3 mp4 online

3. วางลิงค์และดาวน์โหลด

คุณต้องวางลิงค์ที่คัดลอกไว้บนหน้าเว็บของ Snappea แล้วคลิกค้นหา คุณจะพบผลลัพธ์ที่แตกต่างกันหลังจากการค้นหา ดาวน์โหลดรูปแบบที่คุณต้องการแล้วก็เสร็จเรียบร้อย

youtube mp3 mp4 video

Snappea เป็นแอพที่ดีที่สุดและใช้งานง่ายสำหรับการแปลงรูปแบบ YouTube MP3 MP4 ที่มีความละเอียดต่างกันโดยตรง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดความละเอียดคุณภาพวิดีโอที่แตกต่างกันได้ Snappea มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย เช่นเดียวกับการแสดงเพลงและวิดีโอจำนวนมากบนเว็บไซต์เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้แก้ผู้ใช้ คุณยังสามารถตรวจสอบเพลย์ลิสต์และค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณตามรสนิยมของคุณ รักษาสุขภาพล่ะ!

part 4· แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

youtube pm3 pm4

on Aug 22, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม