นี่คือยุคของ YouTube แม้แต่เด็กยุคนี้ก็ไม่ได้ไปที่ไหนเพื่อดูการ์ตูนนอกจาก YouTube ดังนั้น YouTube จึงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราในทุกวันนี้ มีการค้นหาหลายล้านครั้งบน YouTube ต่อวัน YouTube ประสบความสำเร็จในการมอบวิดีโอฟรีแก่ผู้ชม ตัวอย่างเช่น การสัมภาษณ์ล่าสุด กิจกรรม เซสชันสด และอื่นๆ อีกมากมาย มีข้อมูลไม่จำกัด อย่างไรก็ตาม มันไม่อนุญาติให้ผู้คนดาวน์โหลด yt MP4 download บนมือถือของคุณโดยตรงได้ ดังนั้น ผู้คนจึงพยายามหาวิธีทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จด้วยวิธีอื่นๆ มากมาย มาดูกันว่า Snappea จะช่วยคุณจัดการกับปัญหานี้ได้อย่างไร

ส่วนที่1:สำหรับผู้ใช้ Android
ส่วนที่2:Snappea Online vs. Snappea Android
ส่วนที่3:สำหรับ Windows/Linux/iMac/iPhone
ส่วนที่4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

ส่วนที่1:สำหรับผู้ใช้ Android

มีผู้คนหลายล้านคนที่ใช้สมาร์ทโฟน Android และกำลังมองหาแอปในการ YouTube MP4 download สำหรับพวกเขา พวกเขาอยากได้แอปพลิเคชั่น YouTube MP4 download ที่จะช่วยคลายความตึงเครียด Snappea เป็นแอพที่สามารถช่วยพวกเขาได้ด้วยการให้บริการที่ดีที่สุดแบบฟรีๆ ให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือดาวน์โหลดวิดีโอได้ฟรี พวกเขาสามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้ไม่จำกัด นี่คือสิ่งที่ทำให้ Snappea เป็นแพลตฟอร์มที่ดีกว่าสำหรับพวกเขา เรามาทำสิ่งที่ต้องทำเพื่อyt MP4 download ออนไลน์ผ่าน Snappea กัน

ดาวน์ลอย
mp4 yt download

1.โหลด Snappea

คุณต้อง ดาวน์โหลด Snappea ดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ออนไลน์ มันเป็นแอพฟรีสำหรับการดาวน์โหลด

2.ค้นหาวิดีโอที่คุณชื่นชอบบน YouTube

ตอนนี้ เปิด YouTube จากมือถือของคุณและเล่นวิดีโอโปรดที่คุณต้องการดาวน์โหลดในรูปแบบ MP4

3.คัดลอก/วางลิงก์

คลิกไอคอนแชร์ แล้วคุณจะเห็นตัวเลือกที่ขอให้คุณคัดลอก URL ของวิดีโอ จากนั้นวางลิงก์นั้นโดยตรงใน Snappea และค้นหาวิดีโอของคุณ คุณจะพบตัวเลือกที่มีประโยชน์ในการดาวน์โหลดวิดีโอในรูปแบบและความละเอียดต่างๆ เลือกรายการที่คุณต้องการและเริ่มเลย

download mp4 จาก youtube

ส่วนที่2:Snappea Online vs. Snappea Android

video downloader youtube mp4
ดาวน์ลอย

ส่วนที่3:สำหรับ Windows/Linux/iMac/iPhone

การใช้ Snappea นั้นง่ายยิ่งขึ้นบนเว็บ Sanppea ไม่มีแอปพลิเคชันสำหรับผู้ใช้ Windows/Linux และ iOS ให้บริการโดยตรงผ่านเว็บ ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องมีแอปพลิเคชันเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ MP4 ฟรีบน Windows มันปลอดภัยและรวดเร็วยิ่งขึ้นในการ YouTube download MP4 1080 ของคุณ มีแอปพลิเคชั่นหรือแพลตฟอร์มมากมายบนเว็บที่ช่วยให้คุณโหลดวิดีโอโปรด บางส่วนมาพร้อมกับคุณสมบัติฟรีและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อยสำหรับการมอบสิ่งอำนวยความสะดวกนี้ให้กับผู้ใช้แต่ Snappea ให้คุณใช้งานได้ฟรีและช่วยให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอในหลายรูปแบบโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนที่คุณต้องปฏิบัติตามหากคุณเป็นผู้ใช้ iOS/Windows/Linux

1.หาลิงค์วิดีโอของคุณ

คุณต้องเปิด YouTube และค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการ

mp4 studio youtube downloader

2.คัดลอก/วางลิงก์

คุณเพียงแค่ต้องคลิกแชร์ และจะมีข้อความใหม่ YouTube online downloader MP4ปรากฏขึ้นเพื่อขอให้คุณคัดลอก URL ของวิดีโอที่คุณเลือก คลิกคัดลอกเลย!
youtube mp4 downloader gratis

3.ดาวน์โหลด

วางลิงก์นั้นโดยตรงในแถบค้นหาบนหน้าเว็บของ Snappea แล้วคลิกค้นหา ตอนนี้ คุณจะเห็นตัวเลือกมากมายที่ให้คุณดาวน์โหลดเนื้อหาของคุณอย่างง่ายดาย กดดาวน์โหลดก็เสร็จแล้ว!

youtube mp4 4k download

การใช้ Snappea ทำให้สิ่งต่างๆ MP4 download yt ง่ายขึ้นสำหรับผู้ชื่นชอบ YouTube โดยเฉพาะผู้ที่ใช้ YouTube บน Android วิดีโอโปรดของคุณนั้นใกล้แค่เอื้อมจากโทรศัพท์และแล็ปท็อปของคุณ ซึ่งสามารถดูแบบออฟไลน์ได้ ฟีเจอร์นี้พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ Android เมื่อเราเปรียบเทียบกับผู้ใช้ Windows และ iOS แม้ว่าลิงค์ YouTube download MP4 1080จะพร้อมใช้งานบนเว็บโดยใช้เว็บบราวเซอร์ในคลิกเดียว รออะไรล่ะ? เริ่มได้ทันทีและแชร์แอพที่มีประโยชน์นี้กับเพื่อนของคุณ!

ส่วนที่ 4: แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

youtube download mp4 gratis

on Aug 22, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม