Snaptube
โปรแกรมดาวน์โหลด YouTube ฟรีที่ดีที่สุด
ติดตั้ง

เดี้ยวนี้เพลงฮิปฮอป R&B กำลังมาแรงมากนะ จะเปิดตอนทำงานก็ฟังเพลิน จะเปิดตอนกำลังกายก็รู้สึกมีแรงฮึดในการออกกำลังกายขึ้นมาเลยแหละ แต่เดี้ยวนี้เขาเปิดเพลงไหนฟังกันนะ มาดู 5 อันดับเพลง Hip Hop R&B ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้กันดีกว่า แล้วมา โหลดเพลงจาก YouTube เป็น MP3 iOS กันด้วยโปรแกรม Snappea เราจะได้เก็บเพลงไว้ฟังทีหลังได้ ไม่ต้องพึ่งเน็ตไม่ต้องรอดูโฆษณาใน YouTube มาดูกันว่าใน iPhone เริ่มทำยังไง แล้วมันดียังไง!

Part 1: 5 อันดับ เพลง Hip Hop R&B ที่น่า แปลง คลิป จาก YouTube เป็น MP3
Part 2: วิธีใช้งาน Snappea โปรแกรม โหลด เพลง MP3 จาก YouTube ลงมือ ถือ ใน iPhone ดาวน์โหลดเพลงที่ชอบฟรี!
Part 3:Snappea Online vs. Snappea Android
Part 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

Part 1: 5 อันดับ เพลง Hip Hop R&B ที่น่า แปลง คลิป จาก YouTube เป็น MP3

มีอะไรบ้างนะ  5 อันดับเพลง Hip Hop R&B มาดูกันเลย รับรองว่าเด็ดทุกเพลง มันส์ทุกคน

อันดับ 1 SAVE YOUR TEARS โดย The Weeknd เพลท็อปฮิตติดชาร์ต ด้วยเสียงอันนุ่มลึกและมีเสน่ห์และเสียงดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยมีการ remix กับ Ariana Grande ด้วยนะทำให้เราเลือกเป็นอันดับ 1 ใน เพลงน่า ดาวน์โหลด เพลง ยู ทู ป เป็น mp3 ที่สุดเลย

อันดับ 2  Streets โดย Doja Cat เพลงใหม่ล่าสุดกับซิงเกิ้ลใหม่ของเธอที่เต็มไปด้วยความเกรี้ยวกราดและซาวน์เสียงดุดันกระแทกใจ อีกหนึ่งเพลงที่เหมาะกับการ แปลง ไฟล์ เพลง YouTube เป็น MP3

ดาวน์ลอย
โหลด เพลง จาก ยู ทู ป mp3 ios

อันดับ 3 Up โดย Cardi B อีกหนึ่งเพลงใหม่โดยเจ้าแม่วงการฮิปฮอปกับจังหวะสุดมันส์น่าโยกไปกับเสียงเพลง ถ้าได้โหลดเก็บไว้ในเครื่องน่าจะเพิ่มความมันส์เวลาออกกำลังกายไม่น้อยเลยนะ

อันดับ 4 Astronaut In The Ocean โดย Masked Wolf เพลงซิงเกิ้ลใหม่ของนักร้องหน้าใหม่มาแรงกับแนวเพลง Trip-Hop กับทำนองที่ไหลลื่นยิ่งฟังยิ่งคึก เหมาะมากเลยนะเวลาออกกำลังกาย ลองใช้ Snappea แปลง วีดีโอ ยู ทู ป เป็น MP3 เก็บไว้ฟังทีหลังได้นะ

โหลด เพลง จาก ยู ทู ป mp3 ios

อันดับ 5 Let the door Open โดย Silk Sonic เพลงนี้คือพลาดไม่ได้จริงๆ กับการดูโอ้กันระหว่าง Bruno Mars และ Anderson Paak ทำแนวเพลง R&B หวาดเยิ้มไว้จีบสาว บอกเลยว่าถ้ามีเก็บไว้แล้วส่งให้สาวนะรับรองได้คะแนนเต็มแน่ๆ

เพลงทั้ง 5 อันดับนี้คุณภาพดีๆ ทั้งนั้นนะ แต่น่าเสียดายถ้าต้องเปิด YouTube เพื่อฟังตลอดเวลา ลองใช้ Snappea สิ เป็น โปรแกรม แปลง ไฟล์ ยู ทู ป เป็น MP3 ฟรี จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเปิดๆปิดๆ หลายรอบนะ

Part 2: วิธีใช้งาน Snappea โปรแกรม แปลง ไฟล์ ยู ทู ป เป็น MP3 ฟรี ใน iPhone ดาวน์โหลดเพลงที่ชอบฟรี!

เอาละสำหรับหรับ สาวก iPhone ทั้งหลายคงอยากรู้แล้วว่าทำยังไงถึงจะ แปลง เพลง YouTube เป็น MP3 ออนไลน์ จะได้ไม่ต้องเปิด YouTube ให้เปลืองเน็ตเปลือง 4G อีกต่อไป ต่อไปนี้จะเพลง ฮิปฮอปแนวไหนก็เปิดฟังเองได้ ฟรี ไม่ต้องง้อ Youtube ไม่ต้องรอดู โฆษณา แค่ใช้ Snappea  โปรแกรม แปลง YouTube เป็น MP3 ชาว iPhone ทุกคนก็สามาถโหลดเพลงมาฟังเองในมือถือได้นะ มาดูกันว่าเริ่มทำยังไงโหลด เพลง จาก ยู ทู ป mp3 ios

  • สำหรับ iPhone ให้เริ่มจากเปิด Safari หรือ Google Chrome
  • จากนั้น ไปที่เว็บ Snappea เว็บ แปลง ยู ทู ป เป็น MP3
  • จากนั้นเปิด YouTube ขึ้นมาหาเพลงที่ Hip Hop ที่ตัวเองชอบหรือจะเลือกจาก 5 อันดับที่เราเลือกมาให้แล้วก็ได้นะ
  • จากนั้น ให้กดปุ่มแชร์ เพื่อเอาลิงก์ URL สำหรับการแชร์มาก๊อปปี้ เมื่อก๊อปปี้เสร็จแล้วให้กลับไปที่หน้าเว็บ Snappea เพื่อวางลิงก์ URL ในช่อง Search เมื่อวาง
  • เสร็จก็สามารถเริ่มการดาวน์โหลดได้เลย!

ผ่านการ แปลง วีดีโอ เป็น MP3 YouTube โดยก่อนเลือกดาวโหลด ชาว iPhone สามารถเลือกประเภทไฟล์และความละเอียดชองไฟล์ได้ ไฟล์ยิ่งละเอียดเสียงยิ่งดี เมื่อโหลดเสร็จแล้วเพลงที่ได้จะอยู่ในเครื่อง ต่อจากนี้จะเปิดเพลงก็ไม่ต้องพึ่ง YouTube อีกต่อไป เปิดได้ไม่ต้องใช้เน็ต ไม่ต้องนั่งฟังโฆษณาบน YouTube เพราะใช้ Snappea แปลง เพลง YouTube MP3 iOS

Part 3: Snappea Online vs. Snappea Android

โหลด เพลง จาก ยู ทู ป mp3 ios
ดาวน์ลอย

Part 4:แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจแปลง เพลง youtube mp3 ios

หวังว่าจะได้ลองฟัง เพลง 5 อันดับทั้งหมดที่ได้แนะนำไปนะ ถ้าชอบก็ไม่ต้องเปิดฟังแค่ใน YouTube ลองใช้ Snappea โปรแกรม แปลง ไฟล์ ยู ทู ป เป็น MP3 ฟรี ใช้ได้ทั้งใน iPhone, MacBook, iMac, iPad ต่างๆก็ใช้ได้หมดเลยนะแค่คลิกลิงก์เลือกเพลงแล้วกดดาวน์โหลดได้เลย ไม่จำกัดจำนวนเพลง!

updated by 何家欣 on ก.ย. 03, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม

Scan to download Snaptube app