เมื่อผู้ใช้งานต้องการดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube (ยูทูป) เขาอาจจะใช้ตั YouTube Converter Clip  และนี่อาจเป็นหนึ่งในตัวแปลง ไฟล์ YouTube เป็น วีดีโอออนไลน์ที่รู้จักกันดีมานานหลายปี ซึ่งเครื่องมือนี้เป็นเครื่องมือที่เชื่อถือได้ที่ให้ผลลัพธ์อันน่าทึ่งด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

อย่างไรก็ตาม หลายปีผ่านมามี YouTube Converter ClipConverter CC ซึ่งอาจล้าสมัยเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือออนไลน์อื่นๆ อีกมากมายที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายเช่นกัน ซึ่งในบทความนี้คุณจะพบว่าตัวเลือกใดเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตัวแปลง YouTube เป็น วีดีโอ

ส่วนที่ 1 ทางเลือกของตัวแปลงคลิป YouTubeClip Converter CC
ส่วนที่ 2 ตัวแปลงคลิป YouTube นั้น Converter CC ดีกว่า Snappea หรือไม่?
ส่วนที่ 3 แปลงไฟล์วีดีโอเป็น MP3 ออนไลน์แบบง่ายๆ

ส่วนที่ 1 ทางเลือกของตัวแปลงคลิป YouTube Clip Converter CC

หากคุณกำลังมองหาตัวแปลง ไฟล์ ยู ทู ป เป็น วีดีโอไฟล์ออนไลน์ที่น่าเชื่อถือที่สุด คุณต้องพบฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมของโปรแกรมดาวน์โหลดทางออนไลน์สแนปพี หรือ  Snappea Online Downloader ซึ่งเครื่องมือนี้ทำงานเกือบจะเหมือนกับ ClipConverter CC ทั้งที่ มีตัวเลือกให้คุณมากกว่าก็ตาม และโปรแกรมดาวน์โหลดทางออนไลน์ Snappea เป็นเครื่องมือที่คุณจะพบว่ามีประโยชน์อีกทั้งให้ความสะดวกสบายมาก เพราะทำงานบนระบบปฏิบัติการ อุปกรณ์ และเบราว์เซอร์ใดก็ได้

แปลง ยู ทู ป เป็น วีดีโอ

เพื่อให้เข้าใจโปรแกรมดาวน์โหลดทางออนไลน์ Snappea ให้ดียิ่งขึ้น คุณต้องดูฟีเจอร์ของแอปพลิเคชัน ซึ่งบางส่วนมีความคล้ายคลึงกับตัวแปลงคลิป YouTube แต่บางโปรแกรมนั้นมีความแตกต่างกัน ซึ่งฟีเจอร์หลักของโปรแกรมดาวน์โหลดทางออนไลน์ของ Snappea มีดังต่อไปนี้

 •   แอปพลิเคชันให้คุณแปลง YouTube เป็น vdo เป็นรูปแบบไฟล์ MP4 และ MP3
 •   อัตราบิตที่ใช้ได้สำหรับรูปแบบ MP3 คือ 50k, 70k, 128k และ 160k และความละเอียดที่ใช้ได้สำหรับรูปแบบ MP4 คือ 360p และ 720p HD
 •   คุณสามารถดูชาร์ตที่ติดอันดับยอดนิยมพร้อมกับวิดีโอที่ดาวน์โหลดมากที่สุดประจำสัปดาห์
 •   เว็บไซต์สามารถแปลได้หลายภาษา เช่น ฝรั่งเศส สเปน และรัสเซีย

Snappea ให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์แก่คุณจึงทำให้คุณใช้งานหลายครั้งจากเหตุผลนี้ ซึ่งคุณต้องทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดวิดีโอด้วยเครื่องมือนี้

 •   ค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการบันทึกจาก YouTube จากนั้นคัดลอก URL แล้ววางบนแถบค้นหา ในหน้าแรกของ Snappea
 •   คุณสามารถค้นหาวิดีโอได้โดยตรงจากแถบค้นหาของ Snappea ได้อีกด้วย เพียงพิมพ์คีย์เวิร์ดหรือชื่อวิดีโอ แล้วแอปพลิเคชันจะนำผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจาก YouTube มาให้คุณ
 •   เมื่อคุณพบวิดีโอแล้ว ให้คลิกปุ่ม “ดาวน์โหลด” ที่อยู่ใต้ภาพขนาดย่อ 
 •   เมื่อคุณทำแล้วคุณจะเห็นรายการรูปแบบไฟล์และคุณภาพที่พร้อมใช้งาน หากคุณต้องการไฟล์เสียง ให้เลือก MP3 และหากคุณต้องการไฟล์วิดีโอ ให้เลือกรูปแบบไฟล์ MP4
 •   ให้เลือกการรวมตามที่คุณต้องการจากรายการรูปแบบไฟล์และคุณภาพ ซึ่งถัดจากแต่ละรายการ คุณจะเห็นปุ่ม “ดาวน์โหลด” คลิกเพื่อเริ่มกระบวนการ จากนั้นตัวแปลงไฟล์ของคุณจะพร้อมใช้งานในไม่กี่วินาที

Snappea เป็นเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น จึงสามารถอ้างได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของตัวแปลงคลิปวิดีโอจากยูทูปได้อย่างง่ายดายด้วยเหตุผลนี้

ส่วนที่ 2 ตัวแปลงคลิป YouTube นั้น Converter CC ดีกว่า Snappea หรือไม่?

จากด้านบน เราได้อธิบายว่า Snappea ทำงานอย่างไร ดังนั้นตอนนี้เราสามารถเปรียบเทียบกับฟีเจอร์ตัวแปลงคลิปวิดีโอของ YouTube เพื่อดูว่าอย่างไหนดีที่สุด เพื่อการเปรียบเทียบเรามาดูกันว่าตัวแปลงคลิปให้อะไรคุณบ้าง

ฟีเจอร์หลักของ ClipConverter CC มีดังต่อไปนี้

 •   สามารถแปลงวิดีโอเป็นรูปแบบเสียงและวิดีโอต่างๆ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ไฟล์เสียงประกอบด้วยรูปแบบ MP3 M4A และ AAC ในทางกลับกัน รูปแบบวิดีโอรวมถึงรูปแบบไฟล์ MP4 3GP AVI MOV และ MKV
 •   แต่ละรูปแบบไฟล์สามารถดาวน์โหลดได้หลากหลายความละเอียด เช่น 720p 1080p 2K และ 4K
 •   คุณสามารถเพิ่มส่วนเสริมของเบราว์เซอร์ได้หากคุณใช้ Google Chrome Mozilla Firefox หรือ Safari

อย่างที่คุณเห็น ตัวแปลง ยู ทู ป เป็น วีดีโอ มีส่วนเสริมและรูปแบบไฟล์ที่หลากหลายอย่างไม่ซ้ำกัน ซึ่ง Snappea ขาดฟีเจอร์บางอย่าง ก่อนอื่นคุณสามารถใช้เครื่องมือนี้ได้โดยการคัดลอก URL ของวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดเท่านั้นในขณะที่คุณสามารถค้นหาใน Snappea ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากชาร์ตที่ติดอันดับยอดนิยมของ Snappea ซึ่งจะช่วยให้คุณค้นพบและรับชมวิดีโอใหม่ๆ

ส่วนที่ 3 แปลงไฟล์วีดีโอเป็นMP3ออนไลน์แบบง่ายๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการแปลงไฟล์สกุล MP4 avi และอื่นๆ เป็นสกุล MP3 ออนไลน์ภายในไม่กี่วินาที 100% ฟรี ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ก็อยู่ที่ MP3 Converting Tool นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เสียงรูปแบบอื่นๆ และเลือกคุณภาพเสียงตามที่ต้องการ เป็นเว็บไซต์แปลงไฟล์ที่ใช้ได้ง่ายและใช้ได้ถูกใจ

แปลง youtube เป็น video

จากทั้งหมดนี้ ทำให้คุณเข้าใจได้ง่ายขึ้นว่า Snappea เป็นเครื่องมือสำคัญที่คุณต้องใช้งาน มาเพลิดเพลินกับฟีเจอร์และบันทึกวิดีโอทุกรายการที่คุณต้องการบนอุปกรณ์ของคุณ

on Aug 07, 2021

เครื่องมือเพิ่มเติม