“แอปแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 ที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถใช้บนมือถือเพื่อดาวน์โหลด คือแอปอะไร”
เพื่อนของเราได้ถามคำถามนี้ ทำให้เราตระหนักได้ว่ามีผู้คนจำนวนมากที่กำลังมองหาโซลูชั่นแปลงวิดีโอ YouTube เป็นไฟล์ MP4 หากคุณเข้าถึง YouTube บนอุปกรณ์ Android หรือ iOS คุณจะพบกับแอปแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 จำนวนมาก ดังนั้น เราจึงได้คัดเลือก แอป 5 อันดับแรกในการแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 ที่คุณสามารถใช้บนสมาร์ทโฟนได้อย่างไร้ปัญหา

ส่วนที่ 1. แอปดาวน์โหลดและแปลงวิดีโอ YouTube เป็นไฟล์ MP4
ส่วนที่ 2. วิธีการใช้ Snappea สำหรับแอปแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 สำหรับ Android

ส่วนที่ 1. แอปดาวน์โหลดและแปลงวิดีโอ YouTube เป็นไฟล์ MP4

1. Snappea สำหรับ Android

YouTube เป็นไฟล์ MP4
ดาวน์ลอย
นอกจากที่เป็นโซลูชั่นบนเว็บแล้ว Snappea ยังให้บริการแอป Android โดยคุณสามรถใช้ในการแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 ส่วนที่ดีที่สุด คือ คุณสามารถหาวิดีโอ YouTube ได้จากอินเตอร์เฟซเดิมและไม่ต้องออกจากแอป

 • Snappea สำหรับ Android สามารถใช้เป็นแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 หรือ MP3
 • คุณสามารถค้นหาวิดีโอ YouTube บน Snappea โดยใส่คีย์เวิร์ดหรือส่งลิงค์ URL
 • มีแพลตฟอร์มอื่นๆหลายร้อยแพลตฟอร์มที่คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอบน Snappea สำหรับ Android ได้
 • แอปแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 ให้บริการฟรีและยังมีคุณสมบัติโหมดกลางคืน
 • เครื่องมือยังให้บริการฟอร์แมทและขนาดต่างๆของไฟล์วิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลด
 • 2. YouTube Video Downloader

  โซลูชั่นแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 นี่ เป็นมิตรกับผู้ใช้ที่ทำงานบนอุปกรณ์ Android ชั้นนำต่างๆ เนื่องจากไม่ได้แสดงบน Play Store คุณสามารถโหลดโซลูชั่นแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 นี้ได้จากแหล่งที่มาภายนอก

  3. FLVTO

  โปรแกรมแปลง YouTube บนเว็บนี้เป็นที่นิยมเช่นกันและยังมีแอปแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 ให้บริการ ผู้เพียงส่งลิงค์ URL ของวิดีโอ YouTube และดาวน์โหลดลงบนสมาร์ทโฟนได้โดยตรง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

  4. YouTube++

  หากคุณใช้ไอโฟน คุณสามารถใช้แอปแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 ที่ดีที่สุดนี้ โดยดาวน์โหลดได้จาก Cydia และเวอร์ชั่นหนึ่งของ YouTube ที่คุณสามารถเข้าถึงได้เหมือน YouTube พร้อมตัวเลือกในการดาวน์โหลดวิดีโอบนมือถือของคุณ

  5. YouTube Tools

  นี่คืออีกหนึ่งเวอร์ชั่นของ YouTube ที่ให้บริการบน Cydia หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 นี้ คุณสามารถเข้าถึง YouTube และดาวน์โหลดเนื้อหาได้โดยตรงในฟอร์แมท MP4 หรือ MP3 บนไอโฟนของคุณ

  ส่วนที่ 2. วิธีการใช้ Snappea สำหรับแอปแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 สำหรับ Android

  จากตัวเลือกทั้งหมดนี้ Snappea สำหรับ Android คือแอปแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 ที่ดีที่สุด หากคุณต้องการใช้แอปแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 คุณสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนต่อไปนี้

  ขั้นตอนที่ 1: ติดตั้งแอป Snappea สำหรับ Android

  อันดับแรก คุณเปิดเว็บบราวเซอร์บนมือถือ Android ของคุณและดาวน์โหลดแอป Snappea สำหรับ Android APK จากเว็บไซต์ โดยไปที่การตั้งค่าความปลอดภัยและแน่ใจว่าคุณสามารถดาวน์โหลดแอปได้จากแหล่งที่มาที่ไม่ระบุ
  YouTube เป็นไฟล์ MP4

  ขั้นตอนที่ 2: ค้นหาวิดีโอ YouTube

  ในการใช้โซลูชั่นแปลง YouTube เป็นไฟล์ MP4 เปิดแอปพลิเคชั่นและใส่คีย์เวิร์ดในแถบค้นหา คุณยังสามารถใส่ลิงค์ URL ของวิดีโอได้โดยตรงในแถบค้นหาและโหลดบน Snappea
  YouTube เป็นไฟล์ MP4

  ขั้นตอนที่ 3: แปลงและบันทึกวิดีโอ

  หลังจากที่คุณเจอวิดีโอที่เหมาะสมแล้ว คุณสามารถแตะที่รูปภาพขนาดเล็กและโหลดลงบนอินเตอร์เฟซ จากด้านล่าง แตะไอค่อนดาวน์โหลด เลือกฟอร์แมทที่คุณต้องการ [อาทิ MP4] และความละเอียดของวิดีโอ เพียงเท่านี้! ตอนนี้คุณเพียงรอให้แอปพลิเคชั่นแปลงวิดีโอ YouTube เป็นไฟล์ MP4
  เพียงเท่านี้! หากคุณปฏิบัติตามวิธีการนี้ คุณจะสามารถทำการแปลงวิดีโอ YouTube เป็นไฟล์ MP4 ได้อย่างง่ายดายบนสมาร์ทโฟน Android ต่างๆ และบันทึกวิดีโอ YouTube บนอุปกรณ์ของคุณ ฟรี
  YouTube เป็นไฟล์ MP4

  สำหรับผู้ใช้พีซีและ iPhone ไปที่ Snappea Online Downloader.

  on Jan 07, 2021

  เครื่องมือเพิ่มเติม